Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 có được cấp bằng chính quy hay không?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 có được cấp bằng chính quy hay không?

  Ngày viết : 06/05/2018 13:42          Lượt xem : 719       Tác giả: quantri

Em rất thích ngành Xét nghiệm và có mong muốn phát triển tương lai bằng ngành nghề này nhưng em không biết sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái có được cấp bằng chính quy hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái có được cấp bằng chính quy hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái có được cấp bằng chính quy hay không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Lan đã gửi thắc mắc về cho nhà Trường, thắc mắc “tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái có được cấp bằng chính quy hay không?” của bạn được Ban tư vấn tuyển sinh giải đáp như sau:

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái có được cấp bằng chính quy hay không?

Ngành Xét nghiệm được nhận định và đánh giá là ngành học có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tiềm năng cho người học, đồng thời cũng là một mắt xích không thể thiếu trong quy trình hoạt động của ngành Y. Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của người học và gánh vác sứ mệnh mà Bộ và nhân dân giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, BTVH và không phải thi tuyển áp lực đầu vào, thời gian đào tạo chính quy là 3 năm.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Xét nghiệm do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Do đó, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng ngành nghề và Bộ Y tế đưa ra.

Mẫu bằng cấp sau khi tốt nghiệp cho các cử nhân do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc theo quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017. Cụ thể, mẫu bằng giống các Trường đào tạo ngành Y như Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Trường Cao đẳng Y tế Nam Định,…Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái và gửi về đúng thời gian tuyển sinh của Nhà trường.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái bắt đầu từ khi nào?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái bắt đầu từ khi nào?

Với giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018, các thí sinh không nên bỏ lỡ mất cơ hội này. Theo đó, thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái cũng chính là điều kiện xét tuyển của các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái,…Sau khi nắm bắt được thông tin cũng như chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển các thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

(Trần Dung)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn