Thi công chức bệnh viện sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thi công chức bệnh viện sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược?

  Ngày viết : 15/09/2017 15:02          Lượt xem : 786       Tác giả: quantri

Có thể thi công chức bệnh viện sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược là thắc mắc của nhiều bạn trẻ có mong muốn trở thành cán bộ y tế ngành Dược.

Thi công chức bệnh viện sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược?

Thi công chức bệnh viện sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược?

Mong muốn trở thành cán bộ y tế ngành Dược tại bệnh viện là mong muốn của đa số bạn trẻ đã và đang theo đuổi con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Trong đó việc nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề là điều cần thiết để bạn đến gần hơn với cảnh giới của những viên thuốc và để trở thành cán bộ y tế bệnh viện cũng không ngoại lệ. Vậy có thể thi công chức bệnh viện sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược?

Điều kiện thi công chức bệnh viện năm 2017?

Trúng tuyển công chức bệnh viện là mong ước của nhiều bạn trẻ theo học khối ngành Y Dược dù bạn học Đại học hay Cao đẳng Dược Yên Bái chính quy do môi trường làm chuyên nghiệp, có thể phát triển sự nghiệp cùng mức lương hấp dẫn. Do đó việc nhiều bạn trẻ thắc mắc liệu có thể thi công chức bệnh viện sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược là điều dễ hiểu. Để trả lời vấn đề này, đầu tiên bạn cần hiểu về Quy định tuyển dụng công chức bệnh viện, cụ thể được quy định cụ thể.

Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.
  • Đối với những trường hợp không có năng lực hành vi dân sự hoặc có tiền án, tiền sự trong quá khứ, không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam cũng sẽ không được phép đăng ký thi tuyển công chức bệnh viện.

Như vậy, đối với những thí sinh đã hoàn thành chương trình học tập Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái có thể hoàn toàn yên tâm là đủ điều kiện thi tuyển công chức tại bệnh viện.

Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái nếu muốn theo đuổi ngành Dược

Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái nếu muốn theo đuổi ngành Dược

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

Với xu thế phát triển của xã hội khi ngành Dược đang đóng vai trò quan trọng trọng hệ thống ngành Y Dược cũng như yêu cầu khắt khe về trình độ chuyên môn của người Dược sĩ càng lúc đòi hỏi cao hơn, do đó những bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược cần Liên thông Cao đẳng Dược để có thể đáp ứng được quá trình chuyển hóa cán bộ y tế.

Đáp ứng mong muốn của những bạn trẻ yêu thích ngành Dược, nâng cao chuyên môn, tay nghề và giá trị bằng cấp, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược với khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các buổi cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái là 800.000 đồng/tháng,

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp và những ai có mong muốn học cao hơn nữa có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn