Năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm đổi mới hình thức nhận hồ sơ xét tuyển
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm đổi mới hình thức nhận hồ sơ xét tuyển

  Ngày viết : 14/02/2019 10:54          Lượt xem : 234       Tác giả: quantri

Không áp dụng theo hình thức cũ, năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm bổ sung thêm nhiều cách thức nhận hồ sơ xét tuyển để nhằm đơn giản cho thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo 1 trong 3 cách

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo 1 trong 3 cách

Năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm nhận hồ sơ tuyển sinh dưới 3 hình thức

Năm 2019 Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên phương án tuyển sinh ở các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng  Vật lý trị liệu… Theo đúng quy chế trong mùa tuyển sinh năm học mới Nhà trường vẫn áp dụng hình thức tuyển sinh theo quy định của Bộ nên điều kiện xét tuyển sẽ không có gì thay đổi. Duy chỉ có cách nộp hồ sơ xét tuyển sẽ được Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng dưới nhiều hình thức khác nhau để các em có thêm sự lựa chọn cũng như đơn giản trong quá trình tuyển sinh. Vì thế năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm dưới 3 cách:

Cách 1: Thí sinh có thể làm hồ sơ theo mẫu sau và gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ –sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Cách 2: Cũng với những giấy tờ có trong bộ hồ sơ này thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện về địa chỉ Nhà trường.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường. Với cách này các em sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Không chỉ với bậc Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, hiện 3 hình thức nhận hồ sơ trên cũng được Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các bậc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cùng nhiều chuyên ngành khác.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 dựa trên học bạ THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 dựa trên học bạ THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có gì mới?

Theo quy định riêng của Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản như: Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, có lý lịch trong sạch, rõ ràng, có đủ điều kiện sức khỏe để theo học theo chương trình và thời gian đào tạo của nhà trường đã tốt nghiệp hệ THPT/ BTVH bằng cấp tương đương. Đây chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được Nhà trường mới đưa ra.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên đã tạo thêm cơ hội cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Xét nghiệm được học tập trong ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đây sẽ là bước đệm giúp các thí sinh dễ dàng chạm tay tới ước mơ nghề nghiệp của bản thân. Không chỉ có ngành kỹ thuật Xét nghiệm mới được nhà trường trọng đầu tư vào công tác giảng dạy mà bất cứ khối ngành nào, hệ đào tạo nào cũng được luôn được Nhà trường quan tâm. Chỉ với 3 năm đào tạo tại Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh không chỉ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy mà còn có kỹ năng tay nghề, kiến thức chuyên môn tốt trong ngành kỹ thuật Xét nghiệm.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn