Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 như thế nào?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 như thế nào?

  Ngày viết : 31/05/2018 09:12          Lượt xem : 307       Tác giả: quantri

Cao đẳng Y Dược Yên Bái không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín mà còn nổi tiếng bởi mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 thấp nhất khu vực.

Tại sao học Xét nghiệm tại Yên Bái phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại sao học Xét nghiệm tại Yên Bái phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

So với nhiều chương trình học khác như Cao đẳng Dược TP HCM thì Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái cũng đang là lựa chọn của nhiều thí sinh có mong muốn cải thiện cơ hội việc làm cũng như mở rộng trình độ cùng lượng kiến thức của bản thân một cách nhanh nhất. Đặc biệt, với mô hình đào tạo chuẩn, chất lượng học tập tốt với mức học phí đào tạo thấp nhất khu vực thì lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay.

Tại sao học Xét nghiệm tại Yên Bái phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Được các chuyên gia đầu ngành nhận định là địa chỉ đào tạo uy tín cũng như thu hút được một lượng thí sinh tham gia theo học lớn hàng năm, theo đó qua mỗi năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phấn đấu không mệt mỏi nhằm mang đến những điều kiện học tập và phát triển tốt nhất cho sinh viên theo học tại Trường. Với gần 11 năm năm phát triển, Cao đẳng Y Dược Yên Bái đã có vị trí nhất định trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, được phụ huynh và thí sinh trên cả nước tin tưởng trao gửi niềm tin, ước mơ hoài bão của tuổi trẻ.

Với đề án tuyển sinh mới thuận lợi cho nhiều thí sinh cũng như việc nâng cao chất lượng giảng dạy cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ các giáo cụ trực quan, vật liệu, vật dụng, dược liệu nghiên cứu, xét nghiệm, giáo trình giảng dạy riêng cho ngành Xét nghiệm để sau khi tốt nghiệp các thí sinh không chỉ dừng lại công tác tại viện mà có thê mở rộng nhiều ngành nghiên cứu, xét nghiệm dược liệu, thuốc, thực phẩm, không khí,..Đặc biệt với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, kết hợp lý thuyết giảng dạy cùng với việc thực hành môn học trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường giúp các thí sinh có thể nắm bắt được công việc mình sẽ làm sau này. Vì thế nếu các thí sinh có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm thì Cao đẳng Y Dược Yên Bái –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ các thí sinh không nên bỏ qua.

Tuyen-sinh-vb2cao-dang-xet-nghiem-pasteur-nam-2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 như thế nào?

Cập nhật được những mong muốn của các thí sinh ở một ngành học tiềm năng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái với điều kiện xét tuyển là các thí sinh là người đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Khi chính thức trở thành tân sinh viên của Trường, các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với sự đổi mới về cơ sở vật chất, kỹ thuật, dụng cụ học tập.  Nội dung bài giảng được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế quy định, bài học lý thuyết và thực hành được trang bị đầy đủ và theo tỷ lệ 70 % giờ học thực hành giúp sinh viên có thời gian được rèn luyện, nâng cao tay nghề cho mình và đảm bảo ra trường làm được việc ngay.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng theo học, dao động trong khoảng từ 18 – 20 tháng. Đây được xem là mốc thời gian phù hợp để sinh viên có thể trau dồi kiến thức, kỹ năng tay nghề cũng như kịp thời lĩnh hội và rút cho mình những kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Đặc biệt dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ là người dẫn dắt và đưa các bạn đến được với nguồn kiến thức vô tận cùng các cơ hội làm việc sau này.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Mặc dù được học tập trong môi trường hiện đại được đầu tư lớn theo mô hình đạt chuẩn Bộ Y tế, có các giảng viên tốt nghiệp hàng đầu Việt Nam nhưng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn chỉ dừng ở mức 400.000 đồng/tháng, thấp nhất so với toàn khu vực khi đây là một ngành nghề đòi hỏi phải dự dụng nhiều vật dụng thí nghiệm đắt tiền cùng cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt tại vùng núi cao Yên Bái thì đây được khẳng định là mức học phí vô cùng phù hợp, tất cả mọi người đều có thể đáp ứng được.

Có lẽ đây cũng chính là lý do mà dù đã sở hữu một tấm bằng trên tay các thí sinh vẫn có nhu cầu gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 về cho Nhà trường. Với trình độ là ngôi trường đi đầu trong công tác tuyển sinh, đào tạo, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng gửi thông báo tới thí sinh, giúp các em có thể chủ động hoàn thiện thủ tục và nhập học đúng thời gian quy định.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn