Điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 như thế nào?
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2019 như thế nào?

  Ngày viết : 06/05/2018 10:41          Lượt xem : 839       Tác giả: quantri

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2019 giúp thí sinh hoàn thành hồ sơ một cách thuận lợi và chính xác nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút thí sinh theo học 2 ngành học mới

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút thí sinh theo học 2 ngành học mới

Để giúp các thí sinh không gặp rắc rối trong quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái đã hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho các thí sinh trong từng mục đăng ký, theo đó các thí sính có thể bày tỏ rõ nguyện vọng ngành học của mình. Cuối cùng nhà trường sẽ cung cấp thông tin tuyển sinh để các thí sinh hiểu rõ hơn về ngành học mình có ý định theo đuổi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút thí sinh theo học 2 ngành học mới

Hiện nay những ngành khiến các thí sinh quan tâm nhất không phải là những cái tên “đình đám” một thời nữa mà chính khối ngành Y Dược – sức khỏe là khối ngành được nhiều thí sinh quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là ngành Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Nhận thấy mức độ quan trọng của ngành cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, được sự cho phép của Bộ Lao động thương binh & Xã hội trong năm 2018 Nhà trường quyết định mở thêm 2 ngành học mới, nâng tổng số ngành đào tạo của Trường thành 5 ngành:

 • Cao đẳng Dược: Mã ngành 6720201
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm: Mã ngành 6720602
 • Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720301
 • Cao đẳng Hộ sinh: Mã ngành 6720303
 • Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng: Mã ngành 6720604

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương án xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những đối tượng đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Với điều kiện xét tuyển khá đơn giản này cùng mức học phí khá tiết kiệm thì cơ hội học tập tại Trường là điều các thí sinh không nên bỏ lỡ. Vì thế để các thí sinh không gặp rắc rối trong quy trình tuyển sinh cũng như việc làm hồ sơ xét tuyển. Ban tư vấn tuyển sinh của Trường sẽ hướng dẫn các thí sinh điền Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2019 chuẩn xác nhất.

Phiếu đăng kí xét tuyển 2019

Điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2019 như thế nào?

Điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2019 như thế nào?

Trước khi điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 thí sinh cần lưu ý, mọi thông tin ghi trong hồ sơ cần chính xác, không tẩy xóa dưới bất kỳ hình thức để Nhà trường còn coi đó là cơ sở để quyết định các thí sinh có trúng tuyển hay không?

Mục I. Thông tin thí sinh

 • Họ và tên: Thí sinh ghi chính xác, đầy đủ họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.
 • Ngày tháng năm sinh: Thí sinh điền ngày tháng năm sinh theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. (Ví dụ: 01/10/2000)
 • Địa chỉ nhận Giấy báo trúng tuyển: Mục này yêu cầu thí sinh điền đầy đủ để Nhà Trường gửi Giấy báo nhập học tránh bị thất lạc. Thí sinh cần ghi rõ các thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên người nhận, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố một chính xác.
 • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi số điện thoại và Email của bản thân để Nhà Trường liên hệ nếu cần thiết hay thiếu một số giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xét tuyển.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

 • Thí sinh chỉ tích vào ô (NV1) mã ngành mình đăng ký xét tuyển. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định tránh nhầm lẫn.
 • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái chọn ô : NV 2 – ngành Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720301.
 • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái chọn ô : NV 1 – ngành: Cao đẳng Dược – Mã ngành 6720201.
 • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái chọn ô : NV 3 – ngành: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm: Mã ngành 6720602.

Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định. Để hoàn tất việc điền Phiếu đăng ký dự thi, thí sinh ghi rõ ngày tháng năm điền phiếu, ký và ghi rõ họ tên của mình. Cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2019 và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái bắt đầu từ khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái bắt đầu từ khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái bắt đầu từ khi nào?

Với những cơ hội việc làm tiềm năng của khối ngành Y Dược cũng như giá trị của tấm bằng tốt nghiệp đã khiến nhiều thí sinh lựa chọn tấm bằng này để phát triển tương lai. Theo thống kê mặc dù chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2018 đã có hàng trăm nghìn hồ sơ xét tuyển được gửi về Nhà trường Nhà trường, vượt qua chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2018. Vì thế để có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển của mình thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về đúng thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018. Cụ thể, thời gian tuyển sinh Cao đẳng XÉt nghiệm Yên Bái như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2019 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2019).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2019 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2019). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2019.

Sau khi nắm bắt được thông tin cũng như nắm được cách điền phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2019 thì các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: Y Tế Yên Bái Cao đẳng Y Dược – caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn