Đã có thông tin chính thức về mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Đã có thông tin chính thức về mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

  Ngày viết : 23/04/2018 11:40          Lượt xem : 811       Tác giả: quantri

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 chính xác nhất tránh gây hoang mang cho các thí sinh khi các Trường đào tạo đồng loạt tăng học phí.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Không kém phần quan trọng như điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 hay hồ sơ trong quá trình đăng ký tuyển sinh, học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 bao nhiêu, cao hay thấp có biến động so với năm cũ hay không đều là những mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh trên cả nước. Với những gia đình có điều kiện kinh tế thì vấn đề học phí hẳn là điều không lo ngại, tuy nhiên với những thí sinh tại vùng cao Yên Bái hay các tỉnh lân cận là điều đáng lo ngại, thậm chí là yếu tố quyết định các thí sinh ấy có tiếp tục đi học hay không? Vì thế vấn đề đặt ra cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái hiện nay là làm sao vừa có thể giúp các thí sinh theo học trong mô hình chuẩn, vừa phải đóng một mức học phí theo học tiết kiệm nhất, có thể phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh tham gia đăng kí theo học. Đây là những vấn đề cấp thiết mà không phải ngôi trường nào cũng có thể đáp ứng được.

Trước vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xem xét và điều chỉnh mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 phù hợp nhất bằng những câu trả lời “ đi vào lòng người”.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Nếu các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo khối ngành Y Dược hiện nay thường có mức thu học phí là 1.200.000 đồng/ tháng cùng với thời gian đào tạo dài thì mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cân đối với mức thu vô cùng hợp lý, bởi hầu hết các cơ sở vật chất vận dụng thí nghiệm của Nhà trường đã có sẵn, không phải đi thuê hay mượn của bất cứ một ngôi trường nào, các giảng viên giảng dạy cũng là người công tác làm việc tại bệnh viện riêng của nhà trường. Mặt khác, thấu hiểu được tinh thần hiếu học của thí sinh vùng cao có mong muốn theo học để cứu giúp chữa bệnh cho những vùng xa xôi hẻo lánh nhưng điều kiện kinh tế không cho phép thì ngay mức học phí giữa các cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng có mức chêch lệch rất lớn. Cụ thể, nếu mức thu học phí của các trường khác là khoảng là 1.200.000 đồng/ tháng thì cơ sở Hà Nội của Trường là 750.000 đồng / tháng. Còn mức học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại có sở Yên Bái chỉ bằng một nửa so với cơ sở Hà Nội và bằng 1/3 các Trường đào tạo khác, tức là mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 chỉ có 400.000 đồng / tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Do vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế mà đây còn là ngôi trường đứng đầu trong danh sách các trường có học phí thấp, phù hợp với đông đảo thí sinh theo học, đặc biệt là các trẻ em vùng sâu, vùng xa.  Bên cạnh tạo điều kiện về mức học phí Cao đẳng xét nghiệm Yên Bái tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái như miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…phù hợp với điều kiện kinh tế không quá cao tại tỉnh Yên Bái và các tỉnh lân cận. Điều kiện xét tuyển và mức học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái cũng chính là điều kiện và mức học phí đóng cho các hệ đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái,… Vì thế các thí sinh có thể đăng kí theo học tại Trường mà không lo lắng đến mức học phí đóng trong năm 2018 cao hay thấp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành tân sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh sẽ trải qua khoảng thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy chuyên ngành Xét nghiệm. Vì thế, để hoàn tất thủ tục cuối cùng các thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chế độ ưu đãi học phí tại tỉnh Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chế độ ưu đãi học phí tại tỉnh Yên Bái

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh cao đẳng y tế yên bái 2018 có thể gửi về hộp thư đến của Trường để được giải đáp thắc mắc. Ngoài ra, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn