Xu thế ngành Dược trên đà phát triển mở rộng cơ hội việc làm

Với những bước phát triển vượt bậc bất chấp tình hình kinh tế suy thoái, ngành Dược giữ vững vị thế ổn định và không ngừng mở rộng cơ hội việc làm.

Xu thế ngành Dược trên đà phát triển mở rộng cơ hội việc làm

Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Dược

Ngành Dược khẳng định dù ở thời đại nào, con người cũng không thể thiếu sự xuất hiện của những viên thuốc, những thảo dược có công dụng trong điều trị bệnh. Đặc biệt trong thời đại phát triển như hiện nay, ngành Dược càng có nhiều cơ hội để phát triển, nhất là khi môi trường sinh sống ngày càng xuống cấp, ô nhiễm tăng cao, con người đối mặt nhiều hơn với nguy cơ mắc bệnh  tật nguy hiểm.

Theo báo cáo mà Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế Việt Nam cung cấp thì hiện nay nhu cầu về các sản phẩm Dược ở nước ta rất lớn do dân số không ngừng gia tăng, điều này thể hiện qua mức chi tiêu cho ngành Dược của người dân tăng từ 9,85 USD/người vào năm 2005 đến 37,97 USD/người vào năm 2015. Do đó Việt Nam là một trong những thị trường tiểm năng để phát triển ngành Dược, đây cũng là cơ hội cho những sinh viên Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng hay Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái, Hà Nội,…có nhiều cơ hội xin việc.

Không chỉ Cục Quản lý Dược đánh giá cao tiềm năng phát triển ngành Dược trong nước mà báo cáo thống kê của Business Monitor International (BMI) cũng nói lên được điều đó khi bất chấp tình hình kinh tế suy thoái tốc độ tăng trưởng của ngành Dược ở Việt Nam lúc nào cũng ở mức hai con số. Theo BMI, Việt Nam là thí trường tiềm năng nhất Châu Á và có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ nên không có lý do gì để có thể ngăn cản sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược xin được việc ngay sau khi ra trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Học ngành Dược tốt nhất ở đâu tại Yên Bái?

Yên Bái là mảnh đất hội tụ khá nhiều trường đào tạo chuyên ngành Y Dược, tuy nhiên để có thể tìm được địak chỉ uy tín thì không ít thí sinh phải đau đầu. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tự hào khi là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng tốt nhất cả nước.

Không chỉ đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, Trường còn mở rộng đào tạo liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, không ngừng cải tiến phù hợp với thực tế với những kiến thức không chỉ bó hẹp trong nước mà còn mở rộng tại các nước trên thế giới, giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều về nền Y học.

Một điều không thể phủ nhận chính là sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo, phòng thực hành, thí nghiệm được trag bị đạt chuẩn của Bộ giúp thí sinh có thể tiếp thu kiến thức nhiều và hiệu quả nhất.

Nếu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đủ sức thuyết phục bạn thì còn chần chờ gì mà bạn không gửi ngay hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay ngày hôm nay với các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Mặc dù được đánh giá là ngành có tốc độ tăng trưởng mạnh nhưng thực tế nguồn nhân lực của ngành Dược ở Việt Nam chưa đáp ứng được yêu cầu hội nhập, quá nặng kiến thức hàn lâm, xa vời thực tế chính là những điểm yếu nhất của sinh viên ngành Dược. Do đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược Yên Bái chính quy chính là cơ hội giúp bạn có thể nâng cao trình độ để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.