Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái 2018 cuối tuần - Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái 2018 cuối tuần

  Ngày viết : 09/03/2018 11:18          Lượt xem : 530       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái 2018 cuối tuần tạo điều kiện tối đa cho thí sinh có thể vừa học vừa làm thuận lợi.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái cuối tuần

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái cuối tuần

Nhằm đáp ứng toàn bộ những mong muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái, Trường Cao đẳng Y dược Yên Bái tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái cuối tuần?

Dược phẩm là thứ không thể thay thế trong việc điều trị bệnh tật và duy trì sức khỏe, sắc đẹp của con người. Vì vậy, Ngành Dược luôn khẳng định được vai trò quan trọng gần như là không thể thay thế.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày một nâng cao giúp ngành Dược càng khẳng định vị trí và vai trò thiết yếu của mình. Với ý nghĩa là “người nắm giữ sức khỏe cộng đồng”, cơ hội việc làm của Dược sĩ khá rộng mở. Với tiềm năng đó, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng khác mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái để bổ sung kiến thức, tìm kiếm công việc ổn định và thu nhập ổn định nhất.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa kiếm được một công việc ổn định muốn học thêm một Văn bằng khác để mở rộng cơ hội việc làm, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái cuối tuần là chọn lựa tốt để bạn nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn và khung giờ học linh hoạt. Theo đó học viên có thể học vào cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần vừa học vừa làm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần vừa học vừa làm

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 cuối tuần

Để giúp mọi thí sinh yêu thích ngành Dược đều có cơ hội học tập, Trường Cao đẳng Y dược Yên Bái tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần với điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh sở hữu một văn bằng tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ khác từ trình độ Cao đẳng trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập theo quy định.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái  là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nằm trong nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Như vậy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái được rút ngắn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng Dược chính quy nhưng vẫn đảm bảo đủ lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp Dược sĩ Cao đẳng có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường.

Nhà Trường xây dựng thời gian đào tạo linh hoạt vào các ngày cuối tuần để các học viên có thể vừa đi học, vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái cuối tuần

Nếu thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp hay marketing dược cần phải đảm bảo một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ liên quan như:

  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà Trường nhận Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái cuối tuần vào giờ hành chính các ngày trong tuần tại địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: caodangyduocyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn