Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở hướng mới cho người học
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở hướng mới cho người học

  Ngày viết : 31/08/2017 09:19          Lượt xem : 6.345       Tác giả: Lượng
5 (100%) 1 vote

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở hướng đi mới cho người học với công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn có thể làm việc tại cơ quan Nhà nước hoặc tư nhân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở hướng mới cho người học

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở hướng mới cho người học

Lựa chọn ngành Điều dưỡng đúng hay sai?

Sức khỏe là tài sản quý giá mà thượng đế ban tặng có thể giúp con người có thể làm việc, thực hiện những điều mình mong muốn hiện tại và tương lai. Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, con người theo đó chú trọng vào vấn đề chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình hơn cũng là lúc ngành Điều dưỡng đặc biệt có cơ hội phát triển, có sức ảnh hưởng lớn đến ngành Y tế và những Điều dưỡng viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái luôn đón nhận được tình cảm đặc biệt từ người bệnh, dư luận.

Theo con số chuẩn của tổ chức Y tế thế giới, cứ 1 Bác sĩ thì cần có 5 Điều dưỡng viên hỗ trợ điều trị người bệnh, tuy nhiên tại Việt Nam con số này còn khá khiêm tốn nên đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những ai có mong muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng với công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn.

Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, bạn trẻ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn như bên cạnh làm việc ở các cơ sở y tế trong nước, người học còn có cơ hội học tập và làm việc tại những nước phát triển hàng đầu trên thế giới như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản… Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái sẽ được cấp bằng chính quy và có thể làm việc tại các cơ sở y tế với công việc của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái mở cánh cổng mới đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cao đẳng Y Dược Yên Bái mở cánh cổng mới đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,…
 • Thời gian 20 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí).

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng được áp dụng đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái với thời gian học linh hoạt, thí sinh có thể lựa chọn các khung giờ phù hợp với lịch trình vừa học vừa làm của mình:

 • Học từ tối thứ 2 đến thứ 6
 • Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Tuyển sinh Văn 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái với điều kiện đơn giản

Tuyển sinh Văn 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái với điều kiện đơn giản

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Yên Bái

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại với phòng thí nghiệm, thực hành được xây dụng, trang bị thiết bị máy móc học tập tiên tiến đảm bảo học viên được thực hành song song với lý thuyết. Sau khi ra trường hầu hết sinh viên của Trường đều đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc của một Điều dưỡng viên.

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy và Hệ liên thông dành cho nhiều đối tượng thí sinh. Nếu thí sinh còn đang băn khoăn lựa chọn Trường để theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là một lựa chọn lý tưởng của bạn.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2017 chuẩn của Bộ bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
 • Giấy khai sinh bản sao.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
 • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
 • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
 • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái.

Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn