Tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

  Ngày viết : 21/12/2017 17:09          Lượt xem : 551       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Hiện nay nhu cầu dụng tuyển nhân sự của các doanh nghiệp, cơ quan đều giảm, cánh cửa việc làm lại càng trở nên eo hẹp đối với những người không có chuyên môn sâu.

Hình thức học liên thông giúp thí sinh hoàn thiện cũng như trau dồi kiến thức chuyên môn

Ở bất cứ thời đại nào, những người không có chuyên môn tốt, bằng cấp đàng hoàng đều không mấy tìm được công việc ứng ý cùng mức lương lẹt đẹt. Không hẳn nhu cầu việc làm giảm mới dẫn tới tình trạng thất nghiệp, mà số sinh viên ra trường thất nghiệp vẫn tăng ngay cả khi các công ty, đơn vị liên tục đăng tin tuyển dụng. Lý giải cho nguyên nhân trên các nhà tuyển dụng cho hay, bởi không mấy sinh viên đáp ứng được đúng yêu cầu nghề nghiệp, kiến thức còn quá non… Hiểu được điều đó khá nhiều bạn trẻ đăng ký học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm để tự mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân, đáp ứng được đúng yêu cầu của công việc.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Trước khi làm hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, thí sinh cần nắm rõ điều kiện tuyển sinh của hình thức học này để có những định hướng rõ ràng. Theo đó Cao đẳng Y Dược Yên Bái công bố điều kiện tuyển sinh như sau:

 • Điều kiện tuyển sinh:Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Có lí lịch trong sạch. Nếu trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông( chứng chỉ này sẽ được cấp sau thời gian học là 3 tháng).
 • Thời gian tuyển sinh: Trong năm 2018 nhà trường liên tục mở các đợt tuyển sinh và khai giảng, vì thế thí sinh có mong muốn và nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm có thể tiến hành nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.
 • Khu vực tuyển sinh: Hiện trường mở rộng khu vực tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, vùng miền. Vì thế tất cả thí sinh đều có thể tham gia ứng tuyển khi đã đáp ứng đủ yêu cầu.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm là 1,3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Lịch học lớp liên thông sẽ được bố trí vào buổi tối và ngày cuối tuần để không làm ảnh hướng tới việc học và làm của sinh viên.
 • Bắng cấp: Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được phép liên thông lên các bậc học cao hơn ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm gồm những gì?

Nhằm đơn giản hóa thủ tục và tạo điều kiện tối đa cho tất cả thí sinh trên cả nước, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn thí sinh chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm 2018 như sau:

 • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông theo mẫu của Trường.
 • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Ngoài đào tạo về hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm trường còn đào tạo thêm nhiều nhóm ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược, hệ chuyển đổi văn bằng 2 ở tất cả các chuyên ngành khối sức khỏe, dành cho thí sinh muốn chuyển đổi sang một ngành nghề có tiềm năng lớn trong nền Y tế hiện nay. Sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học thí sinh có thể gửi về nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn