Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

  Ngày viết : 13/08/2019 15:40          Lượt xem : 21       Tác giả: Biên tập viên
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 dành cho những thí sinh muốn nâng cao bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Đứng trước tình hình xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất con người ngày một nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng từ đó được chú trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, ngành Y tế cần phải cải thiện hơn nữa, đòi hỏi đội ngũ cán bộ Y tế không ngừng trang bị và nâng cao kiến thức tay nghề để đáp ứng được nhu cầu phát triển này.

Nâng cao cơ hội việc làm nhờ Liên thông Cao đẳng Dược

Theo quy định từ năm 2021, Bộ Y tế đưa ra quyết định ngừng tuyển dụng đối với những người có bằng cấp dưới hệ Cao đẳng nhằm chuẩn hóa cơ cấu chất lượng cán bộ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc để có công việc ổn định và tiếp tục gắn bó với ngành Dược buộc các học viên Trung cấp phải liên thông lên Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ. Bên cạnh đó, việc chuẩn hóa bằng Cao đẳng cũng là cơ hội giúp thí sinh, cán bộ đang làm việc trong ngành Y tế ở trình độ Trung cấp có thêm cơ hội thăng tiến cũng như nâng cao mức thu nhập.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp và nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn hoàn toàn có thể tự mở riêng cho mình một quầy thuốc do chính bạn làm chủ. Điều này không chỉ giúp bạn không chỉ có cơ hội nâng cao kiến thức mà còn thỏa mãn với đam mê kinh doanh, chủ động nguồn thu nhập cá nhân. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể liên thông lên trình độ cao hơn nếu có nhu cầu và đảm bảo điều kiện hiện hành.

Trước nhu cầu học tập ngày càng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 với nội dung cụ thể đăng tải tại website chính thức.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái với điều kiện tuyển sinh đơn giản

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái với điều kiện tuyển sinh đơn giản

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái 2019

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái được áp dụng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, : Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Phục hình răng, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học,…
 • Có sức khỏe tốt.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Sau khi đáp ứng điều kiện trên thí sinh đã có thể đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với chương trình đào tạo bài bản đạt chuẩn của Bộ kết hợp cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết với sinh viên, sinh viên còn được học tập sẽ là điều kiện để mỗi sinh viên phát triển và khẳng định bản thân của mình.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái

15 tháng là thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái được áp dụng đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Riêng đối với những thí sinh tốt nghiệp các ngành còn lại của nhóm ngành Sức khỏe hệ Trung cấp sẽ có thời gian học là 18 tháng.

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký theo học cách tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở lớp học ngày Thứ 7 và ngày Chủ Nhật, đây thực sự là thời gian học lý tưởng cho những bạn đang đi làm muốn học liên thông lên.

Hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái gửi ngay về Trường

Hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái gửi ngay về Trường

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái 2019

Những thí sinh khi tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
 • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
 • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
 • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn