Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội xuất khẩu lao động sang Đức và Nhật

Hiện nay Đức và Nhật mang đến cho thí sinh ngành Điều dưỡng cơ hội việc làm tiềm năng cùng thu nhập cao khi liên tục tuyển dụng số lượng lớn nhân lực ngành Điều dưỡng.

Cơ hội việc làm lớn cùng thu nhập ổn định luôn là niềm ao ước của nhiều sinh viên

Cơ hội việc làm hiếm có cho Điều dưỡng viên Việt Nam

Luôn nổi tiếng là những nước chú trọng phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe người già, hiện nay Nhật, Đức liên tục tuyển dụng số lượng lớn nhân viên ngành Điều dưỡng để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc. Đó còn chưa kể đến, trong những năm gần đây, tình trạng già hóa dân số ở 2 nước đang ở mức báo động đỏ, chính điều này đã khiến cho cơn khát nhân lực ngành Điều dưỡng trở nên hiếm hơn bao giờ hết. Theo chương trình xuất khẩu lao động Điều dưỡng do cục quản lý xuất khẩu lao động với Bộ lao động thương binh xã hội đưa ra thì tiêu chuẩn để tuyển chọn là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp hoàn toàn có đủ khả năng tham gia ứng tuyển vào vị trí trên.

Đây được cho là một cơ hội việc làm vô cùng tốt và hiếm có cho những ai tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng, khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Bên cạnh đó người lao động sẽ được đào tạo miễn phí và làm việc tại Nhật với mức lương cao khoảng 35 – 40 triệu đồng/ tháng và tương tự mức lương này cũng được Đức trả cho mỗi Điều dưỡng viên Việt Nam. Ngoài ra, người lao động cũng sẽ được nhận thêm các khoản phụ cấp tương ứng với thành tích trong công việc theo chế độ luật pháp Nhật và Đức.

Những bạn trẻ muốn có cơ hội việc làm như trên nhưng lại chưa có kiến thức về ngành Điều dưỡng thì có thể đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái nơi đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Học ở đâu để có cơ hội làm việc tại Nhật và Đức

Việc tìm được một địa chỉ đào tạo tốt và uy tín về ngành Điều dưỡng là điều rất quan trọng, giúp đem đến cho người học những kỹ năng cần có để vận dụng thuần thục vào công việc trong tương lai.

Một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng mà các bạn trẻ nên tham khảo đó là Cao đẳng Y Dược Yên Bái. Trường được đông đảo các thí sinh lựa chọn bởi trường luôn đáp ứng được nhiều tiêu chí dạy và học, liên tục mời các giảng viên, giáo sư đầu ngành về trực tiếp giảng dạy. Trong quá trình học, sinh viên sẽ có cơ hội được tích lũy kiến thức thực tế thông qua những buổi thực hành tại bệnh viện riêng của nhà trường hay các buổi thực hành trên lớp. Chính vì chú trọng về chất lượng đào tạo mà Cao đẳng Y Dược Yên Bái luôn tạo ra được những Điều dưỡng viên có tay nghề giỏi cũng như chuyên môn tốt. Quan trọng hơn cả, sinh viên của trường tạo dựng được hình ảnh người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong nước và cả quốc tế. Đây cũng chính là lý do vì sao Nhật và Đức lại lựa chọn nước ra làm nơi tuyển dụng số lượng lớn nhân viên Điều dưỡng.

Trong năm nay nhà trường liên tục tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có đủ điều kiện theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại trường. Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng và mong muốn có cơ hội làm việc tốt tại môi trường quốc tế thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển tại Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái ngay từ bây giờ.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn