Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tham gia hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tại tỉnh Yên Bái năm 2018
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tham gia hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tại tỉnh Yên Bái năm 2018

  Ngày viết : 08/06/2018 13:26          Lượt xem : 176       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Hôm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cùng nhiều các Trường khác trên địa bàn tỉnh tham gia hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tại Yên Bái năm 2018 theo sự chỉ thị của Bộ LĐTB –XH.

hoi-giang-giao-duc-nghe-nghiep-tai-yen-bai-2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tham gia hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tại tỉnh Yên Bái năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nhiều trường trên địa bàn tỉnh phấn đấu xây dựng mô hình đào tạo chuẩn, nâng cao chất lượng dạy và học

Thực hiện chỉ đạo của Tổng cục Dạy nghề, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội tại Công văn số 665/TCDN-GV ngày 05/4/2017 về việc tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018; Kế hoạch số 14/KH-SLĐTBXH ngày 13/3/2018 của Sở Lao động Thương binh xã hội tỉnh Yên Bái về việc Tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2018. Hội giảng diễn ra từ ngày 05- 08/06/2018 tại Thành phố Yên Bái, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái tổ chức. Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM, tham dự Hội giảng  có 7 cơ sở, trường dạy nghề gồm: Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Văn Yên, Trường Trung cấp Lục Yên, Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái, Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái, Trường Cao đẳng Y Dược Paster, Trường Cao đẳng nghề Yên Bái cùng 32 thầy giáo, cô giáo là những nhân tố tiêu biểu đại diện cho đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp trong toàn tỉnh.

Để xây dựng và phát triển không ngừng hoạt động đào tạo nghề theo kịp sự phát triển chung của xã hội thì một trong những nhiệm vụ quan trọng đặt ra đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là phát triển nghề nghiệp đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên ngành Cao đẳng Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,… Trong những năm qua, chất lượng đội ngũ giáo viên của Trường từng bước được nâng cao và phát triển cả về số lượng, chất lượng. Tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp hàng năm là hoạt động cần thiết để giáo viên được giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như kỹ năng hoạt động thực tiễn. Mặt khác, có điều kiện để các trường nhìn nhận, đánh giá chất lượng giáo viên hiện nay, từ đó Ban Giám hiệu Nhà trường có chủ trương đúng đắn trong việc kiện toàn, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên nói riêng, nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo của nhà trường nói chung.

hoi-giang-giao-duc-nghe-nghiep-tai-yen-bai-1

Các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tham gia hội giảng giáo dục tại tỉnh Yên Bái

Chuẩn bị tham dự Hội giảng, lãnh đạo Nhà trường đã chỉ đạo các khoa chuyên môn tổ chức hội giảng cấp trường để lựa chọn các thầy cô giáo đạt điểm cao để tham gia hội giảng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết cho Đoàn cán bộ đi hội giảng, chuẩn bị hồ sơ bài giảng của giáo viên dự thi theo đúng mẫu quy định của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tổ chức hội giảng, cử đủ số lượng giáo viên tiêu biểu tham gia theo phân bổ của Ban tổ chức Hội giảng, động viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các giáo viên để phấn đấu đạt thành tích cao nhất.

Các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tham gia hội giảng giáo dục tại tỉnh Yên Bái

Tham dự hội giảng có các giáo viên đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái, Cao đẳng Điều dưỡng,…của Trường với tinh thần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tạo điều kiện giáo viên giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về giảng dạy giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cử đoàn cán bộ đến tham dự Hội giảng với 5 chuyên đề nằm trong chương trình giảng dạy của Nhà trường.

  • Kỹ thuật chế biến “viên hoàn mềm” của giảng viên Nguyễn Hữu Định.
  • Vận dụng các đặc trưng quan hệ trao đổi trên thị trường thuốc để giải quyết tình huống của giảng viên Nguyễn Thị Hồng.
  • Kỹ thuật định nhóm máu hệ ABO bằng phương pháp huyết thanh mẫu của giảng viên Trần Thị Yến.
  • Thực hành giải phẫu hệ tuần hoàn của giảng viên Chu Hòa Sơn.
  • Thực hành đo dấu hiệu sinh tồn của giảng viên Nguyễn Thị Thảo

hoi-giang-giao-duc-nghe-nghiep-tai-yen-bai-5

Hội giảng giáo dục nghề nghiệp có sự góp mặt của nhiều giảng viên giỏi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Về tham gia Hội giảng, các bài giảng dự thi là bài giảng nằm trong chương trình môn học đã được Ban Giám hiệu Nhà trường phê duyệt và đã sử dụng đúng với đào tạo trình độ Cao đẳng Y Dược và các giảng viên đã chủ động chuẩn bị đầy đủ kiến thức và luyện rèn kỹ năng giảng bài trước ngày hội giảng, sử dụng trang phục gọn gàng, lịch sự, phù hợp với nội dung bài giảng để tăng sức thuyết phục khi giảng bài.

Với sự tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo Nhà trường, năng lực tự tin của các giảng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đạt được nhiều thành tích tốt đẹp trong Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp của tỉnh Yên Bái năm 2018 cũng từ đây Nhà trường cũng đưa ra nhiều chính sách đãi ngộ, điều kiện xét tuyển tốt, nhiều chính sách học bổng, miễn giảm học phí đào tạo, nhiều sinh viên tại Yên Bái không còn lo lắng chồng chất về việc tăng học phí. Đây là một trong những thành công đáng khích lệ trong Hội giảng tỉnh Yên Bái lần này.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn