Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 là bao lâu?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 là bao lâu?

  Ngày viết : 16/05/2018 17:01          Lượt xem : 306       Tác giả: quantri
5 (100%) 3 votes

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 với thời gian đào tạo ngắn trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-2-1 (1)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 là bao lâu?

Mặc dù trước đây không lọt top đình đám một thời như ngành Ngân hàng, kinh tế, quản trị kinh doanh,… nhưng đến thời điểm hiện tại thì khối ngành Y Dược nói chung và ngành Y học cổ truyền, đặc biệt là ngành Xét nghiệm lại là ngành đón nhận được nhiều tình cảm của đông đảo thí sinh tham gia xét tuyển nhất. Theo ghi nhận mặc dù chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2018 nhưng đã có hàng ngàn hồ sơ theo học ngành Xét nghiệm được gửi về Nhà trường. Cập nhật được những mong muốn và đón nhận tình cảm, niềm tin yêu của tất cả các thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 với thời gian đào tạo ngắn trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, đáp ứng được mong mỏi học tập của thí sinh cũng như đón nhận niềm tin yêu cầu tất cả mọi người. Đặc biệt trong năm 2018 điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra còn được nới lỏng hơn rất nhiều, vì thế các thí sinh sinh chỉ cần đã minh chứng được mình đã hoàn thành chương trình học phổ thông, có bằng cấp cụ thể, không phân biệt bằng khá giỏi thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Đây cũng là điều kiện được áp dụng đối với xét tuyển Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và những hệ đào tạo Cao đẳng chính quy của Trường.

cao-dang-xet-nghiem

Phương pháp giảng dạy đưa bệnh viện vào Trường học của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuân theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái trong thời gian 03 năm. Trong thời gian này sinh viên sẽ được các giảng viên giảng dạy trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề cũng như trau dồi kỹ năng kinh nghiệm để có thể đáp ứng được hết các yêu cầu ngày càng cao của công việc sau khi ra Trường. Đặc biệt với nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đề cao kỹ năng tay nghề của các thí sinh nên trong suốt nhiều năm qua Nhà trường đã thực hiện phương án giảng dạy “ đưa bệnh viện vào Trường học” để các thí sinh có cơ hội cọ xát với kiến thức thực tế cũng như nắm được các quy trình học tập với làm việc, theo đó các thí sinh còn được Nhà trường cung cấp các vận dụng, các vật thí nghiệm, mẫu vi sinh để phục vụ tốt cho chuyên ngành đào tạo Xét nghiệm.

Nhờ có phương pháp giảng dạy chất lượng này mà nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường đi làm không còn cảm thấy bỡ ngỡ cũng như sớm đón nhận được những công việc cao hơn để thể hiện đúng năng lực của bản thân mình. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Xét nghiệm, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện, Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem

Hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi ngay về nhà trường mà không cần lo lắng đến thời gian đào tạo hay mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 có cao hay không?

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn