Trường Cao đẳng đầu tiên công bố điểm chuẩn năm 2017

Hòa cùng dòng chảy công bố điểm chuẩn từ các Trường Đại học, Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng trở thành trường Cao đẳng đầu tiên công bố điểm chuẩn 2017.

Trường Cao đẳng đầu tiên công bố điểm chuẩn năm 2017

Trước 1/8 theo quy định của Bộ, các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước sẽ phải công bố mức điểm xét tuyển vào các chuyên ngành của trường đến các thí sinh. Nhờ công tác làm việc khẩn trương, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng trở thành trường đầu tiên công bố điểm chuẩnl; đây cũng là trường duy nhất trên cả nước xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia, ví như Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT.

Hiện Trường đã có hơn hơn 9.000 hồ sơ xét tuyển nộp vào trường trong thời gian qua, trong khi chỉ tiêu là 3.000. Nếu thí sinh đã trúng tuyển đến nhập học không đủ, trường sẽ tiếp tục tuyển thêm đợt 2 cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Điểm chuẩn các ngành cụ thể như sau:

Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng công bố điểm chuẩn các ngành

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cũng giống như một số trường Cao đẳng trên cả nước, Cao đẳng Y Dược Yên Bái xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT với các chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược Yên Bái.

Trong năm 2017, Cao đẳng Y Dược Yên Bái xét tuyển với điều kiện:

• Đỗ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2017).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Với tiềm năng phát triển ngành Y Dược trong tương lai, Cao đẳng Y Dược Yên Bái trở thành địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn. Lý giải về điều này, lãnh đạo Khoa Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái cho biết: “yếu tố khách quan khi xã hội đòi hỏi lượng lớn nguồn nhân lực Y Dược do nhu cầu cần được chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao trong khi Cao đẳng Y Dược Yên Bái là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tại Y Dược hiện nay. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức lương hấp dẫn”.

Cao đẳng Y dược Yên Bái tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017

Nếu đáp ứng được những điều kiện do Bộ LĐTB&XH và Nhà trường quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017 với đầy đủ các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển 01 bản: Thí sinh có thể mua tại tất cả các văn phòng tuyển sinh của Trường cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bản sao học bạ THPT 02 bản( photo công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3: 02 bản
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2016 trở về trước: Photo công chứng 02 bản bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • Đối với những thí sinh năm nay thi tốt nghiệp THPT: Photo giấy chứng 02 bản nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Bản sao giấy khai sinh 01 bản( photo công chứng)
  • Ảnh 04 ảnh với kích thước 3×4
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác( nếu có)
  • 01 phong bì dán sẵn tem ghi rõ thông tin người nhận gồm: Học và tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà Trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Đối với những sinh viên chuyên ngành Cao đẳng điều dưỡng Yên Bái có thể làm việc tại các đơn vị mà Nhà Trường liên kết hoặc cơ hội làm việc tại nước ngoài như CHLB Đức với mức lương hấp dẫn.

Có thể nói cơ hội khi học Cao đẳng Y Dược Yên Bái là rất lớn nên nếu thí sinh có mong muốn theo học lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn