Trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 thí sinh được đào tạo trong thời gian mấy năm?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 thí sinh được đào tạo trong thời gian mấy năm?

  Ngày viết : 25/02/2019 10:23          Lượt xem : 117       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Khi đã đảm bảo yêu cầu tuyển sinh, sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm sẽ học trong thời gian mấy năm để được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy?

Tham khảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Tham khảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Học chuyên ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng để đảm bảo tương lai

Để đảm bảo cơ hội việc làm cũng như nhìn nhận được tiềm năng công việc hiện nay khá nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình 1 hướng đi đúng đắn và phù hợp với sức học của bản thân đó là học Cao đẳng Xét nghiệm. Trước nhu cầu theo học khá đông đảo, năm 2019 Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản và dễ dàng. Với mục đích giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển, hoàn thành ước mơ nghề nghiệp của bản thân.

Được sự cho phép của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường thực hiện theo đúng quy định của Bộ khi yêu cầu thí sinh phải là người có trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT. Không vi phạm tiền án, tiền sự, phẩm chất đạo đức tốt. Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 không cần quá quan tâm tới mức điểm chuẩn đầu vào như các năm. Chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện trên các em gần như nắm chắc cơ hội học tập trong tay.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Quy định chung về thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Sau khi đã đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, theo đúng quy chế ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi. Khác với bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong thời gian học sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại chuyên sâu về thực hành đảm bảo vững kiến thức cũng như những kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất, đáp ứng toàn bộ yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đặc biệt môi trường đào tạo tại Nhà trường còn mang đến cho sinh viên cơ hội được thực hành tại Bệnh viện do nhà trường liên kết. Đây chính là mô hình học tập gắn liền giữa lý thuyết và thực hành mang lại hiệu quả và nâng cao chất lượng đào tạo sau khi sinh viên ra trường.

Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Giá trị tấm bằng trên hoàn toàn đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế khám chữa bệnh, phòng khám…. Nếu nhận thấy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 phù hợp cùng thời gian đào tạo cân đối. Thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo quy định của trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • 02 Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú + 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  • 4 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4 x 6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2019 ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn