Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tránh thất nghiệp nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Tránh thất nghiệp nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

  Ngày viết : 09/09/2017 13:54          Lượt xem : 273       Tác giả: Lượng
5 (100%) 2 votes

Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ giúp nâng cao trình độ chuyên môn mà còn là giải pháp tối ưu giải quyết tình trạng thất nghiệp tăng cao như hiện nay.

Tránh thất nghiệp nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Tránh thất nghiệp nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Trước vấn nạn thất nghiệp tràn lan của những sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường tăng cao như hiện nay do chọn sai nghề, không phù hợp với năng lực bản thân và xu hướng của xã hội, một câu hỏi lớn được đặt ra học ngành nào hiện nay là lựa chọn tốt nhất?

Nếu như các ngành nghề khác đang thiếu nhân lực trầm trọng thì ngành Dược lại thiếu một cách trầm trọng. Nguyên nhân lý giải theo các chuyên gia đầu ngành không nằm ở tiềm năng phát triển của ngành mà do đặc thù của ngành đòi hỏi cao tính cẩn thận, chuyên môn cao của người Dược sĩ mà không phải ai cũng có thể làm được. Mặc dù mỗi năm các Trường Liên thông Cao đẳng Dược sản sinh ra hàng trăm nghìn Dược sĩ nhưng vẫn không thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực, những năm trở lại đây Bộ GD&ĐT đã cho phép nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành Dược nhằm cải thiện số lượng đầu ra. Điều này mở ra cơ hội việc làm cực lớn cho những ai đã và đang theo học Ngành Dược.

 • Đối với những bạn có kỹ năng giao tiếp, trình độ tiếng Anh tốt, trở thành Trình Dược viên là một trong những công việc lý tưởng dành cho bạn.
 • Làm Dược sĩ bán thuốc cho nhà thuốc các bệnh viện, phòng khám hay nhà thuốc tư nhân.
 • Với chuyên môn vững vàng cùng kiến thức sư phạm, sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái có thể tham gia giảng dạy những kiến thức ngành Dược cho các sinh viên tại các Trường, cơ sở đào tạo trong cả nước.
 • Tham gia vào quá trình kiểm tra quá trình sản xuất thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, phát hiện kịp thời tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng, đảm bảo quá trình thuốc đến tay người tiêu dùng được an toàn nhất.
 • Dẫn dắt các thực tập sinh thực hành, chia sẻ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc của mình cho các em học tập thêm nhiều kiến thức, hỗ trợ cho công việc tương lai

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Theo thống kê, sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường không những có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một việc làm ổn định mà còn có nhiều học viên thăng tiến trong lĩnh vực Dược phẩm.Tuy nhiên để có thể học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái, thí sinh cần đáp ứng quy định Liên thông đang thi hành thực tế hiện nay.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Nếu có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Dược sĩ Cao đẳng được Bộ GD&ĐT cho phép mở rộng đối tượng Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái. Không những vậy, thời gian học cũng được Nhà trường sắp xếp một cách linh hoạt vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày chủ nhật thứ 7 và chủ nhật để phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có những người muốn vừa học vừa làm.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông hãy chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
 • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
 • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
 • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định để sớm thực hiện giấc mơ của mình.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn