Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 được cấp bằng gì?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 được cấp bằng gì?

  Ngày viết : 01/06/2018 09:02          Lượt xem : 304       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 được cấp bằng gì? có giống bằng Cao đẳng chính quy hay không là câu hỏi mà nhiều người muốn biết đáp án.

Thông tin về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Thông tin về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Cao đẳng Dược TP HCM hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuy khác nhau về tên gọi nhưng chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp không hề khác nhau, theo đó bằng cấp khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh có thể tham gia ứng tuyển nhiều đơn vị y tế trên cả nước.

Thông tin về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Theo Thông tư mới nhật do Bộ Y tế ban hành về chuẩn hóa cán bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế trên cả nước sẽ không tuyển dụng cán bộ ở trình độ Trung cấp trong năm 2021 tới đây. Theo đó các bạn trẻ theo học khối ngành Y Dược hệ Cao đẳng trở lên là sự lựa chọn thông minh hiện nay. Đặc biệt ở hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  Yên Bái vừa giúp người học có thêm được lượng kiến thức y học chăm sóc cho bản thân và gia đình, mặt khác lại có thể giúp người theo học có thể mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng với mức thu nhập khiến nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ, đặc biệt như thời điểm hiện tại đã có nhiều nhà doanh nghiệp đầu tư vào khối ngành này.

Cập nhật được điều đó, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái với điều kiện xét tuyển đơn giản, có nhiều khung thời gian đào tạo linh hoạt sẽ rất phù hợp với việc vừa học vừa làm của đa số sinh viên. Tuy nhiên nhiều bạn lo lắng về bằng cấp Văn bằng 2 có được nhà tuyển dụng chấp nhận hay muốn liên thông lên bậc đại học có được hay không? Tốt nghiệp hệ đào tạo này được cấp bằng gì? là những câu hỏi hàng đầu mà thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao dang Y Duoc TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian qua.

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái như thế nào?

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái như thế nào?

Trên thực tế, hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái và hệ Cao đẳng Dược chính quy chỉ khác nhau bởi tên gọi nhưng chất lượng đào tạo và bằng cấp thì có giá trị tương đương nhau, bởi chúng đều thực hiện theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược. Theo đó, bằng sẽ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đúng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc tại các cơ quan Y tế từ Trung Ương đến các tỉnh địa phương. Theo đó, giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái có giá trị tương đương với các thí sinh theo học hệ đào tạo chính quy 3 năm.

Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái theo khung giờ vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt khi các thí sinh được học tập tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn sẽ có cơ hội học tập trong môi trường hiện đại gắn liền giữa lý thuyết và thực hành theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có thể được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Bên cạnh đó, sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ là hành trang vững chắc giúp các em có được những kiến thức Y học tốt nhất để hoàn thành tốt cho công việc sau này.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Các thí sinh có nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái để được cấp bằng Cao đẳng chính quy thì cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn