Tổng hợp 6 trường Đại học công bố điểm trúng tuyển năm 2017

Tính đến thời điểm hiện tại, ĐH Xây dựng miền Trung là trường Đại học thứ 6 công bố điểm trúng tuyển năm 2017 trước thời gian quy định của Bộ LĐTB&XH.

Tổng hợp 6 trường Đại học công bố điểm trúng tuyển năm 2017

Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội công bố điểm chuẩn các ngành đào tạo đại học chính quy.

Điểm chuẩn các ngành chi tiết như sau:

Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội xét tuyển điểm chuẩn các ngành

Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội xét tuyển điểm chuẩn các ngành

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, trước 17 giờ ngày 1/8 các trường Đại học phải công bố điểm chuẩn tuyển sinh nhưng tính đến sáng ngày 28/7 một số trường đã công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2017. Theo tìm hiểu của Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái, những trường công bố sớm đa số là những trường xét tuyển theo hình thức xét tuyển thẳng với điều kiện tốt nghiệp THPT và các trường năng khiếu.

Cùng với Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, Trường ĐH Xây dựng miền Trung cũng vừa công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển xét theo kết quả học bạ THPT hệ Cao đẳng và Đại học.

Trước đó, đã có 4 trường ĐH công bố điểm trúng tuyển vào trường gồm: Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội, ĐH Phú Yên;  ĐH Mỹ thuật Công nghiệp và ĐH Luật TP.HCM. Thông tin cụ thể như sau:

Đại học Phú Yên công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2017 cho 5 ngành đào tạo

Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 năm 2017

Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển 2017 NV1

Như vậy đến thời điểm này đã có 6 trường công bố điểm chuẩn trong khi các trường khối công an, quân đội dự kiến sẽ công bố danh sách trúng tuyển vào ngày 29-30/7.

Những trường tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nếu như những thí sinh không đạt điểm cao trong Kỳ thi THPT Quốc gia và đang phân vân không biết nên học ngành gì, trường nào phù hợp với khả năng và định hướng phát triển của xã hội thì chuyển hướng sang Y Dược Cao đẳng là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội hơn so với các ngành khác như: không bị bão hòa theo thời gia, là lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong ngành Y tế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng, cơ hội được làm việc trong nước và nước ngoài,…trong khi bệnh tật luôn là vấn đề mà không thể tránh được ở một đời người. Do đó nếu bạn không thể vào các trường Đại học Y Dược thì Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Cao đẳng Y Dược Yên Bái luôn chào đón bạn.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh với điều kiện tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017 xét tuyển với hình thức miễn thi, chỉ cần tốt nghiệp THPT là thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Hiện Trường đang tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301) và Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201) với thời gian đào tạo 3 năm.

Có thể nói Cao đẳng Y Dược là lựa chọn thông minh dành cho những thí sinh biết định hướng tương lai và nghề nghiệp cho bản thân. Nếu yêu thích và muốn phát triển nghề nghiệp trong tương lai, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: caodangyteyenbai.vn