Tố chất trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai, bạn đã biết?

Để phát triển trong bất kỳ ngành nào đòi hỏi bạn có tài năng thật sự và để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai buộc mỗi người cần có những tố chất nhất định.

Tố chất trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai, bạn đã biết?

Ngành Dược đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong định hướng nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên để có thể phát triển và sống được với nghề, được người bệnh tin tưởng và kính trọng đòi hỏi người học cần trải qua quá trình để rèn luyện, trau dồi kiến thức và thật sự đam mê thực sự với lựa chọn của mình.

Tố chất trở thành Dược sĩ giỏi

Điều khó ai có thể phủ định, để theo đuổi đam mê của chính bản thân cũng như phát triển đam mê đòi hỏi nỗ lực không mệt mỏi, chăm chỉ rèn luyện của người học. Kiến thức Y Dược là bao la, vô tận đối với bất kỳ ai nên việc tích lũy kiến thức, chăm chỉ rèn luyện kỹ năng tay nghề ngay từ khi ngôi trên ghế nhà trường Cao đẳng Dược tại Yên Bái. Bên cạnh chăm chỉ học tập tại Trường, mỗi sinh viên ngành Dược còn cần rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ trong các Bệnh viện và khi tốt nghiệp cần chủ động trong việc hành nghề cũng như rèn giũa tay nghề của mình trong môi trường làm việc thực tế trong cuộc hành trình trở thành Dược sĩ giỏi.

Đặc biệt đối với ngành Dược cần có sự chuẩn xác trong việc bốc thuốc do liên quan trực tiếp đến sức khỏe cũng như mỗi loại thuốc có công dụng và nhược điểm riêng mà người dùng không thể tự ý sử dụng khi chưa có chỉ định của bác sĩ hay dược sĩ. Đây cũng là một trong những lý do mà người Dược sĩ cần tỉ mỉ, cẩn thận hơn trong việc cấp thuốc, bán thuốc cho từng trường hợp bệnh. Không chỉ có thế, với nhiều loại thuốc khác nhau với các tên gọi khó nhớ nếu không kiên trì bạn sẽ không thể nhớ được hết tên gọi của dược phẩm.

Bên cạnh chuyên môn nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp là một trong những tố chất không thể bỏ qua để trở thành Dược sĩ giỏi. Chuyên môn giỏi cộng kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp tạo cảm giác gần gũi, thân thiện giúp bệnh nhân thoải mái trong chia sẻ tình hình bệnh sẽ giúp tạo được thương hiệu của mỗi Dược sĩ.

Thời gian đào tạo Dược sĩ ngắn giúp sinh viên nhanh chóng thức hiện ước mơ

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để trở thành một Dược sĩ giỏi đó là lựa chọn môi trường học tập chuyên nghiệp để nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ, đó sẽ là môi trường đồng hành cùng bạn từ những kiến thức đơn giản nhất đến kĩ năng nghề nghiệp chuyên môn trang bị hành trang vững chắc nhất cho bạn trước khi bước vào nghề.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Cao đẳng Y Dược Yên Bái là một trong những cái nôi bôi dưỡng ra nhiều thế hệ Dược sĩ giỏi, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Để có được những thành quả này, ngoài tố chất trở thành Dược sĩ giỏi mà mỗi sinh viên đặt mục tiêu cho mình, môi trường học tập với chương trình học không chỉ được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế mà còn ứng dụng những tinh hoa kiến thức y học trên thế giới trong các bài giảng, liên tục cập nhật bám sát với thực tiễn xu hướng phát triển của ngành nghề là một trong những trọng tâm mà bất kỳ Cao đẳng, văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái đều được Nhà trường chú trọng.

Đội ngũ giảng viên của Trường đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho sinh viên theo hướng sinh động và thiết thực nhất. Không chỉ đem đến cho sinh viên bài học lý thú trên giảng đường, Cao đẳng Y Dược Yên Bái còn có liên kết với nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối dược phẩm, hiểu được các nhà tuyển dụng cần những kỹ năng gì ở người lao động, từ đó đào tạo cho sinh viên để sau khi ra trường có thể nhanh chóng tìm được việc làm. Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn đến những kỹ năng mềm đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ giỏi tốt nhất tại Yên Bái

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh muốn trở thành sinh viên ngành Dược cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

• 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Nếu bạn đã sẵn sàng để trở thành Dược sĩ giỏi với những tố chất cần có thì ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh cần gửi về địa chỉ theo quy định để có thể rút ngăn thời gian hoàn thiện giấc mơ trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn