Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tiêu chí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Tiêu chí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?

  Ngày viết : 09/12/2017 17:00          Lượt xem : 428       Tác giả: Nguyễn An
Rate this post

Việc xác định được tiêu chí đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh chắt lọc được đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành.

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến cho thí sinh cơ hội việc làm lớn

Chuyển đổi văn bằng 2 là gì?

Hiểu một cách đơn giản văn bằng 2 là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, sau khi đã hoàn thành đầy đủ chương trình và có đủ điều kiện để công nhận, cấp bằng tốt nghiệp hệ đào tạo đó. Hiện mục đích chính của việc đào tạo văn bằng 2 chính là nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng trước sự đòi hỏi ngày càng lớn từ xã hội. Có thể hiểu, học văn bằng 2 được coi như một phương án dự phòng, tránh vấn nạn thất nghiệp. Vì thế hiện nay rất nhiều bạn trẻ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nhanh chóng tìm được công việc ổn định trong ngành nghề tiềm năng như ngành Y Dược.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái chương trình đào tạo đạt chuẩn

Một chương trình đào tạo đạt chuẩn theo tiêu chí của Bộ đề ra sẽ đảm bảo được chất lượng học và dạy của giáo viên và học sinh. Đây cũng là tiêu chí quan trọng mà người học không thể bỏ qua khi đánh giá một địa chỉ đào tạo chất lượng. Với tiêu chí này, hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái là địa chỉ hàng đầu luôn được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn trong nhiều năm qua.

Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đầy đủ những trang thiết bị hiện đại dưới sự giảng dạy và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của nhà trường. Để gia tăng chất lượng thông qua những tiết học, nhà trường thường bố trí những buổi học thực hành bám sát thực tế tại  bệnh viên riêng của nhà trường thay vì sinh viên chỉ được học kiến thức trên sách vở. Điều này giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công việc mình đảm nhiệm  trong trương lai. Chương trình đào tạo đạt chuẩn này cũng được nhà trường áp dụng với hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược/ kỹ thuật Xét nghiệm/ Điều dưỡng và một số hệ đào tạo khác.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Hiện thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhà trường áp dụng là 18 tháng đối với học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng với học viên tốt nghiệp ĐH/CĐ ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Sau khi hoàn thành đủ khối lượng kiến thức cần thiết và tốt nghiệp, người học được cấp bằng chính quy có giá trị trên toàn quốc. Hiện nhà trường tổ chức các lớp học văn bằng 2 vào buổi tối để thuận tiện cho những người không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính. Với khung thời gian linh hoạt, sinh viên có thể thu xếp thời gian vừa học vừa làm để không ảnh hưởng đến công việc. Trong năm 2018 nhà trường liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh vì thế với những thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu xét tuyển của nhà trường có thể ngay từ hôm nay.

Hiện nhà trường liên tục xét tuyển thành nhiều đợt trong năm

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Thông thường một bộ hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm có những gấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT văn bằng 2 Cao đẳng Dược yên Bái năm 2018
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương ứng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • Giấy khai sinh (có công chứng) + 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Cao đẳng Y Dược Yên Bái, sau khi nhận được hồ sơ nhà trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển về tận nhà đối với những thí sinh đạt yêu cầu.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn