Thông tin về chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 - Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thông tin về chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

  Ngày viết : 13/03/2018 11:29          Lượt xem : 327       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái còn mới lạ với nhiều người. Nổi bật là chương trình đào tạo có khá nhiều điểm mới và ưu điểm mà nhiều người vẫn chưa hay biết.

Những thông tin về chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Những thông tin về chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái là chương trình đào tạo có nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên còn khá mới mẻ với nhiều người. Để giúp bạn hiểu hơn về chương trình đào tạo này, Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Yên Bái xin được giải đáp như sau

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái 2018 như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Yên Bái là hình thức đào tạo dành cho người đã có ít nhất 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, nâng cao trình độ của mình tại một ngành nghề khác cùng hệ Cao đẳng trong thời gian ngắn hạn.

Với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái, học viên sẽ được loại bỏ một số môn cơ bản đã được đào tạo trong chương trình Cao đẳng cũ để tập trung đào tạo các môn chuyên ngành. Nhờ đó thời gian đào tạo được giảm bớt nhưng kiến thức vẫn được đảm bảo, giúp người học tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí học tập và vẫn đảm bảo lĩnh hội được kiến thức đầy đủ phục vụ công việc sau khi ra trường.

Tại một số trường Y dược, hình thức đào tạo Văn bằng 2 vẫn còn khá mới mẻ khiến nhiều người lạ lẫm với chương trình học này. Nhưng với những ưu điểm của mình, hình thức đào tạo Văn bằng 2 hứa hẹn sẽ trở nên quen thuộc trong thời gian tới.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái 2018

Ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái 2018

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chọn sai nghề hoặc chưa tìm được việc làm trong ngành học của mình, muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại một lĩnh vực khác tiềm năng hơn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái để có được tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy.

Những ưu điểm của hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái có thể kể đến:

 • Khung giờ học linh hoạt, người học có thể học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho công việc hiện tại của mình.
 • Thời gian đào tạo đã được giảm tải so với chương trình Cao đẳng chính quy. Cụ thể thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái chỉ mất 18 tháng và học Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái là 20 tháng.
 • Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian.
 • Giá trị bằng cấp Cao đẳng Chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu bạn có nhu cầu…

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018?

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có nhu cầu học ngành Dược để trở thành Dược sĩ, hoặc tham gia công tác trong lĩnh vực Dược học đều có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018.

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc, dự phòng sức khỏe của con người ngày càng nâng cao, cơ hội việc làm ngành Dược luôn rộng mở với những ai có năng lực và đam mê với lĩnh vực này. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất, marketing dược, điều chế, kiểm định chất lượng thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ bán thuốc và tiếp thị Dược phẩm… So với mặt bằng chung, mức lương của Dược sĩ Cao đẳng được đánh giá ở mức cao và có địa vị xã hội quan trọng.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Nếu có nguyện vọng theo học thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ liên quan như:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018.
 • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu là thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần Người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nếu có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn