Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 mới nhất

Với những thí sinh tốt nghiệp THPT đã đủ điều kiện tham gia mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 mới nhất

Theo báo cáo mới nhất từ ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái  khảo sát về nhu cầu việc làm trong xã hội hiện nay thì ngành Dược vẫn đang dẫn đầu top những ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn, thu nhập cao. Đây cũng chính là lý do khiến các bạn trẻ lựa chọn và đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT/BTVH nhưng không đủ điều kiện cũng như không muốn tham gia vào các kỳ thi Đại học bởi tính cạnh tranh lớn, áp lực gay gắt nhưng lại có mong muốn tìm được công việc ổn định, phù hợp trong tương lai thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược Yên Bái.

Cụ thể, năm 2018, nhằm chuẩn hóa Dược sĩ trình độ CĐ cũng như cung cấp nhân sự cho các phòng khám, bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm trên cả nước, nhà trường công bố thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 hệ chính quy với điều kiện:

• Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên có lý lịch trong sạch, rõ ràng.
  • Đã tốt nghiệp bậc THPT năm 2017-2018 và các năm trở về trước.

Với những bạn trẻ có niềm đam mê đối với nghề Dược và đã đủ điều kiện trên thì hoàn toàn có thể tham gia mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018.
Tất cả các điều kiện cơ bản trên đây đều thuận lợi cho nhiều đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH có thể theo đuổi đam mê làm Dược sĩ , đảm bảo ra trường có việc làm đúng như chuyên ngành đã được đào tạo hoặc cũng có thể học liên thông lên đại học.

Nếu yêu thích nghề Dược và muốn có một nền tảng kiến thức tốt cùng bằng cấp cao thì bạn cũng có thể theo học liên thông Cao đẳng Y Dược Yên Bái.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên trở thành Dược sĩ

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái là bao lâu?

Hiện thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy được nhà trường bố trí thời gian học 3 năm. Thời gian học trên được quy định dựa trên thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động TB&XH về Quy trình xây dựng, ban hành chương trình, biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ Trung cấp, Cao đẳng quy định.

Chương trình học được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ, ở những kỳ đầu sinh viên sẽ học các môn đại cương và kỳ tiếp theo sẽ học môn chuyên ngành kết hợp thực hành tại các đơn vị y tế. Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được trực tiếp các giảng viên giỏi hướng dẫn, đào tạo kiến thức chuyên ngành bài bản, giúp nắm bắt đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của mỗi người Dược sĩ. Đồng thời, các đơn vị, trung tâm truyền thông, nhà tuyển dụng sẽ hỗ trợ sinh viên ra trường nhanh chóng tìm được việc làm ổn định phù hợp với năng lực của mỗi người.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Hồ sơ chính là một yếu tố không kém phần quan trong khi tham gia mùa tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái 2018. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp photo có công chứng
  • Học bạ THPT có photo và công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản photo hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của người nhận để nhà trường gọi khi cần.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ thí sinh có thẻ gửi về địa chỉ nhà trường: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn