Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

  Ngày viết : 17/05/2018 15:54          Lượt xem : 201       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo phù hợp.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Ngành Xét nghiệm được đánh giá là ngành có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y không hề thua kém ngành Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền. Vì thế những cơ hội việc làm cũng theo đó được mở rộng, tạo nhiều tiền đề phát triển cho những sinh viên theo học ngành này, đặc biệt cơ hội đó không chỉ dừng lại trong khối ngành Y tế còn mở rộng phát triển ra lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm, dược phẩm. Có lẽ đây chính là lý do mà dù đã sở hữu trong tay một tấm bằng danh giá nhiều thí sinh vẫn có mong muốn học thêm một văn bằng ngành Xét nghiệm. Để các thí sinh có thể hiểu rõ thông tin xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái, chúng tôi xin cập nhật như sau:

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Tuy rằng có một vai trò quan trọng không thể thiếu nhưng hiện tại số lượng Kỹ thuật viên xét nghiệm vẫn chưa đáp ứng đủ yêu cầu sử dụng nhân lực. Đây là bài toán khó khăn về nhân lực Bộ Y tế đang phải đối mặt nhưng cũng là cơ hội tốt để các thí sinh theo học ngành này có thể phát triển tương lai.

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành trong thời gian đào tạo ngắn nhất với mức học phí không ở đâu rẻ hơn, đảm bảo có được công việc việc dễ dàng ngay sau khi ra trường. Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cụ thể như sau:

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái

 • Ngành tuyển sinh: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái
 • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc.
 • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái phải là những đối tượng có bằng Cao đẳng, Đại học thuộc tất cả nhóm ngành trong hệ thống đào tạo Quốc dân.
 • Thời gian đào tạo: thời gian đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ giới hạn trong khoảng thời gian từ 18 đến 20 tháng tủy thuộc vào đối tượng đầu vào. Cụ thể: những đối tượng đã tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe có thời gian đào tạo là 18 tháng. Thời gian 20 tháng dành cho các đối tượng tốt nghiệp nhóm ngành ngoài sức khỏe.
 • Học phí đào tạo: 400.000 đồng/ tháng
 • Bằng cấp sau khi ra trường: Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo quy định Giáo dục nghề nghiệp, có thể đi làm ngay hoặc Liên thông Đại học,… để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Sau khi đã nắm bắt được thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

ho-so-hoc-vb2-cao-dang-xet-nghiem-gom-nhung-gi

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái bao gồm những giấy tờ gì?

Với những thí sinh có mong muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ như:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Đã có rất nhiều người nhận định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội việc làm tốt, còn bạn thì sao? Tất cả mọi thông tin thắc mắc các thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn