Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 

  Ngày viết : 12/08/2019 16:13          Lượt xem : 16       Tác giả: Biên tập viên
Rate this post

Đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trình độ cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2019.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái trên toàn quốc

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái trên toàn quốc 

Ngành Hộ sinh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y tế. Ở mỗi địa điểm làm việc, nữ Hộ sinh lại thể hiện những công việc tương ứng, tuy nhiên công việc chung mà các Nữ Hộ sinh đảm nhận chính là chăm sóc sức khỏe mẹ và bé và tư vấn trước sinh cho thai phụ. Không chỉ dừng lại ở đó, nữ Hộ sinh còn là người hỗ trợ tư vấn cho bác sĩ lên kế hoạch chăm sóc cho từng đối tượng cụ thể. Mặt khác, người Hộ sinh còn là người bạn tâm giao với mỗi chị em trong quá trình vượt cạn, theo dõi quá trình từ khi mang thai đến khi kết thúc quá trình sinh nở, chăm sóc các nhu cầu sinh lý cho thai phụ, chia sẻ cảm thông cùng thai phụ và giúp thai phụ vượt cạn “mẹ tròn, con vuông”.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái với tiêu chí sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Các đối tượng thí sinh trên toàn quốc.
 • Đối tượng đạt điều kiện tuyển sinh: Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển các thí sinh đã hoàn thành tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tại nào trong hệ thống giáo dục quốc dân mà không cần phải thi.
Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái đào tạo ngoài giờ hành chính

Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh và được phép liên thông lên các cấp bậc cao hơn theo quy định.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019

Tương tự như các khóa học Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 khác, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Bộ phụ thuộc vào đối tượng theo học. Với những điểm xuất phát khác nhau sẽ có thời gian học tương ứng:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng đối với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Y,…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng đối với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Kinh tế, Ngân hàng, Sư phạm,…

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tạo điều kiện cho đối tượng đăng ký tuyển sinh có thể vừa học vừa làm bằng khung chương trình học ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Như vậy những thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái đang đi làm hoàn toàn có thể theo học mà không ảnh hưởng đến công việc tại đơn vị đang công tác.

Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 

Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái chuẩn năm 2019

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh bao gồm các giấy tờ theo quy định tại một trong những địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái Văn bằng 2 uy tín – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Cơ hội học tập Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái rất lớn khi Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm. Nếu muốn theo đuổi đam mê và trở thành Nữ Hộ sinh giỏi trong tương lai, học viên có thể gửi về địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn