Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2017
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2017

  Ngày viết : 10/07/2017 17:17          Lượt xem : 262       Tác giả: Lượng
5 (100%) 2 votes

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi đối tượng dù đã có công việc, mức thu nhập ổn định từ một ngành khác.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2017

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2017

Theo các chuyên gia y tế nhận định Điều Dưỡng viên chính là một trong những công việc hấp dẫn nhất trong tương lai không xa. Chính vì thế, bên cạnh các ngành Y dược thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái chính là ngành được nhiều thí sinh lựa chọn nhất năm nay. Đây không chỉ là hình thức đào tạo linh hoạt phù hợp mà sẽ là hướng đi đúng đắn của nhiều thí sinh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái có lợi ích gì?

Thay vì học Cao đẳng Điều Dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, nhiều người lại lựa chọn cho mình một hình thức học khá thuận tiện về cả thời gian và cơ hội việc làm. Trong các cơ sở đào tạo tốt nhất hiện nay trong nhóm ngành Y Dược, bạn nên chọn những cơ sở như Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái với máy móc và đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

Nhiều bạn trẻ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công việc nào phù hợp với nhu cầu nhân lực của xã hội cũng như vai trò của nghề nghiệp đối với xã hội thì ngành Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái là sự lựa chọn hoàn toàn thông minh. Đây không chỉ là cơ sở đào tạo tốt nhất dành cho bạn mà còn là địa chỉ cung cấp nhân lực cán bộ y tế tốt nhất trình độ Cao đẳng hiện nay tới thị trường nhân lực.

Với những yếu tố và yêu cầu của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng bạn có thể yên tâm theo học tại trường như sau:

Thứ nhất, vai trò của Điều Dưỡng viên có vai trò hết sức quan trọng và cần thiết khi chăm sóc và khám chữa bệnh cho người bệnh. Đây là bộ phận không thể thiếu gắn liền với sự phát triển chung của ngành Y tế không chỉ ở nước ta và trên toàn thế giới. Đặc biệt ở các trường có điều kiện kinh tế và có chiều hướng dân số già tăng lên nhanh chóng. Bên cạnh đó, Cao đẳng Điều Dưỡng học giờ hành chính thì nhiều học viên bận đi làm mưu sinh vẫn có thể theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái chất lượng cao.

Điều Dưỡng viên ngày càng là nghề nghiệp hấp dẫn

Điều Dưỡng viên ngày càng là nghề nghiệp hấp dẫn 

Thứ hai, sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thì bạn sẽ đảm nhận công việc và trách nhiệm làsự phối hợp giữa điều trị, theo dõi, chăm sóc, giáo dục sức khỏe, phục hồi chức năng với bác sĩ để giúp người bệnh và người nhà bệnh nhân thực hiện đúng như pháp đồ đã đề ra. Tất cả các nhiệm vụ trên sẽ được đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn và tạo điều kiện để bạn thực hành ngay khi học tại trường, giúp bạn tránh được bỡ ngỡ.

Thứ ba, đặc điểm khác biệt của Điều Dưỡng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái được theo học và thực hành tất cả các kiến thức của mình vào thực tế phù hợp với trình độ của bản thân. Chính ví thế, thay vì làm theo y lệnh, Điều Dưỡng học tại đây có thể độc lập khi chăm sóc bệnh nhân nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Thứ tư, bạn nên chọn hình thức Văn bằng 2 thay vì Liên thông hay Cao đẳng Điều Dưỡng vì có thể lựa chọn thời gian học, rút ngắn chương trình đào tạo mà vẫn có bằng chính quy cùng giá trị. Đây cũng chính là lý do mà nhiều bạn trẻ chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng để theo học.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái mấy năm?

Căn cứ vào chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2017, trường sẽ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái bởi vì thời gian học rút ngắn tối đa.

Cụ thể là 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Tức la bạn chỉ mất từ 1,5 năm đến gần 2 năm để có thể trình độ chuyên môn ngành điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái mấy năm?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái mấy năm?

Với tất cả các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo ở tường và tốt nghiệp, chính quy thì sẽ được cấp bằng theo quy định. Sau đó, người học được phép liên thông đại học Điều dưỡng ngay khi đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông. Như vậy, học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng rất tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Hiện Nhà trường đang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các đối tượng đã có 1 văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính như học buổi tối hoặc học vào cuối tuần để học viên có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình. Bởi vậy, thời gian học tiện lợi hơn Cao đẳng Điều Dưỡng và hợp với điều kiện của người đã đi làm.

Thí sinh có nguyện vọng và mong muốn theo học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2017 có thể nộp theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ được nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái

Địa chỉ : Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn