Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017 - Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017

  Ngày viết : 09/07/2017 17:26          Lượt xem : 355       Tác giả: Lượng
5 (100%) 2 votes

Em là sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm và mong muốn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017. Vậy cho em hỏi chương trình học mất mấy năm?

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017

Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc về thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017 như sau:

Nếu bạn đang học một hệ Trung cấp Xét nghiệm mà muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017 để đáp ứng nhân lực ngày càng cao của ngành Kỹ thuật xét nghiệm. Trong các cơ sở đào tạo trên cả nước thì Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tự hào là cơ sở tốt nhất trên hệ thống đào tạo Cao đẳng ở khu vực.

Chính vì thế, khi ngành Xét nghiệm Y học ngày càng ứng dụng nhiều với hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng cao, mang độ chính xác cao nhất, tiết kiệm sức và thời gian để có thể giúp bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả nhất. Đây sẽ là ngành đón đầu xu thế và cải thiện chất lượng khám chữa bệnh của người dân hiện nay với công nghệ và yêu cầu kỹ thuật rất cao. Chính vì thế lựa chọn hình thức học như trên được xem là thông minh và cần thiết vì các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh luôn thiếu nhân lực để phục vụ cộng đồng nhất là có trình độ và kỹ năng. Bởi vậy sau khi học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khoảng 1,3 năm thì bạn có thể đi làm bên ngoài hoặc học liên thông lên Đại học Xét nghiệm.

Nên học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017?

Theo chia sẻ của các cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bên cạnh ngành Y, Dược, chắc chắn Ngành Xét nghiệm sẽ là xu hướng đón đầu xu thế nghề nghiệp. Bởi vì dù y học có hiện đại đến đâu thì nghề Xét nghiệm được gọi là Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp thì công nghệ có giỏi đến đâu thì việc chẩn đoán, theo dõi và điều trị cho người bệnh cũng không thể thiếu các xét nghiệm. Bởi thế, bất kỳ các bạn đã học một ngành nào khác ở bất kỳ trình độ nào thì tôi cũng vấn có thể trở thành học viên liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái.

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017?

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017?

Đặc biệt là với trường hợp của bạn khi học xong Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm như bạn đã và đang có nhu cầu cần phải nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn cũng như kinh ngiệm sử dụng máy móc của bản thân bằng cách lựa chọn hình thức đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng cao. Cơ hội việc làm và thực hành nghề tốt nhất dành cho bạn. Chính vì thế học Xét nghiệm y học ở Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái ngày càng hót nên nhiều người đăng ký.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017?

Kỹ thuật viên Xét nghiệm cực kỳ hấp dẫn các bạn trẻ không chỉ ở các thành phố lớn mà ngay cả ở khu vực Yên Bái cũng cực kỳ quan trọng. Nếu bạn đang yếu thích và mong muốn theo học Liên thôngCao đẳng Xét nghiệm thì cần xem xét đối tượng đủ điều kiện học ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái. Năm 2017, điều kiện tuyển sinh Liên thông của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái vô cùng đơn giản và được áp dụng như sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Kỹ thuật hình ảnh Y học…).
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm).
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017?

Chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện trên đây và gửi hồ sơ về trường thì đã có thể cơ hội để trở thành Học viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017. Sau khi học xong thì các bạn học viên có thể đi làm hoặc học liên thông. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao.

Tất cả các điều kiện trên để các em thí sinh có thể đăng ký các bạn thí sinh vừa thi THPT quốc gia năm 2017.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn