Thông báo học phí Cao đẳng Dược Yên Bái 2017

Học phí vẫn luôn là nỗi lo âu đối với sinh viên Y Dược, đặc biệt khi hiện nay các trường đã được tự chủ thu chi tài chính. Thấu hiểu được điều đó Cao đẳng Dược Yên Bái đề ra mức học phí tối thiểu cho học viên những vẫn đáp ứng được chất lượng đào tạo thực hành tốt nhất.

Học phí Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017 là bao nhiêu?

Những điều cần biết về học phí Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

Như các bạn đã biết, nếu so với các ngành học khác, mức học phí của nhóm ngành sức khỏe luôn cao hơn do những đòi hỏi về trang thiết bị hiện đại, dụng cụ, hóa chất thực hành tốn kém…Chính vì vậy, các trường đào tạo Y Dược hiện đã được phép chủ động trong việc cân đối mức thu học phí để đảm bảo mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên của trường được thỏa sức học tập và bớt đi gánh nặng học phí, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn điều chỉnh chi phí học tập ở mức thấp nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo, thực hành ở mức tốt nhất, giúp thí sinh có thể yên tâm theo học.

Mức học phí Cao đẳng Dược Yên Bái– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

• Học phí Cao đẳng Dược ở cơ sở Yên Bái: 400.000 đồng/ tháng
  • Học phí Cao đẳng Dược cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Học phí Cao đẳng Dược cơ sở TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Ngoài mức học phí tiết kiệm, Cao đẳng Y Dược Yên Bái còn có nhiều chính sách hỗ trợ học viên của mình như: Chính sách miễn giảm học phí cho học viên thuộc đối tượng ưu tiên, học viên có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng học bổng cho học viên có thành tích học tập xuất sắc, học viên nghèo vượt khó…nhằm giảm tới mức tối đa gánh nặng kinh tế cho học viên và phụ huynh.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017 như thế nào?

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển học bạ THPT, theo đó mọi thí sinh đều có cơ hội trở thành học viên của nhà trường khi đảm bảo các điều kiện sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập theo quy định.

Thí sinh đủ điều kiện có thể hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 mà không cần quan tâm đến mức điểm chuẩn hay hình thức thi tuyển khó khăn, phức tạp.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

Để đăng ký học Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 theo mẫu của nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh photo công chứng .
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin của thí sinh.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2, liên thông Cao đẳng Dược…Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn