Thời gian xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 bắt đầu từ khi nào?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thời gian xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

  Ngày viết : 28/05/2018 09:11          Lượt xem : 368       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Rất nhiều thí sinh có mong muốn nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không rõ thời gian bắt đầu nộp là khi nào?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái gắn liền với thực hành

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái gắn liền với thực hành

Ngoài số lượng hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Dược TP HCM lớn thì số lượng hồ sơ đăng ký thi tuyển Liên thông cũng đang vượt quá số chỉ tiêu Nhà trường đưa ra.  Điều này đã chứng tỏ rằng ngành Dược và ngành Điều dưỡng đang thu hút được một lượng thí sinh lớn theo học. Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành, học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái được xem là con đường ngắn nhất để nâng cao trình độ chuyên môn của Điều dưỡng viên Trung cấp và nhiều nhóm ngành Trung cấp sức khỏe khác trước yêu cầu chuẩn hóa trình độ Cao đẳng đối với cán bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái gắn liền với thực hành

Đứng trước những nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội đã đặt ra một vấn đề cấp thiết cho ngành Y tế, theo đó, vấn đề này không chỉ là vấn đề phải nâng cao về nhân sự mà còn là yếu tố chất lượng chuyên môn của mỗi cán bộ trong ngành. Cập nhật được những tính chất quan trọng đó, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành bằng chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, nâng cao chất lượng giảng dạy, chú trọng khả năng thực hành công việc cho các sinh viên theo học. Đặc biệt, các sinh viên theo học của Trường nói chung và theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái nói riêng đều có cơ hội được thực hành môn học trong chính bệnh viện riêng của nhà trường với các phòng thí nghiệm, nhà thuốc, nghiên cứu. Do đó, hầu hết các sinh viên theo học tại Trường đều nắm vững kiến thức chuyên môn và hoàn thành tốt công việc được cấp trên giao phó.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-7

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Ngoài nâng cao chất lượng đào tạo thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thu hút được nhiều thí sinh theo học bởi điều kiện xét tuyển đơn giản. Nếu như các năm trước đây các thí sinh không được phép liên thông chéo ngành thì từ năm 2017, Bộ LĐTB & XH đã nới lỏng điều kiện xét tuyển, tạo rất nhiều cơ hội cho các sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể nâng cao bằng cấp của mình. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe thay vì chỉ có những đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng mới có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như trước đây. Thời gian đào tạo là 1,3 năm, các thí sinh có thể chọn lựa khung giờ học ngoài giờ hành chính để đảm bảo công việc và thời gian học tập.

Thời gian xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái bắt đầu từ khi nào?

Để giúp thí sinh có thể thực hiện được giấc mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc và tôn giáo. Cùng với đó, nhằm tạo điều kiện tối đa cho các sinh viên theo học, Nhà trường khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, vì thế với những thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ hoặc bất cứ khi nào với đầy đủ các giấy tờ sau hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường.

Thời gian xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Thời gian xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần gửi đúng hồ sơ vào thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018.

Nguồn: Cao dang Y Duoc TpHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn