Thời gian xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

  Ngày viết : 28/10/2017 10:12          Lượt xem : 703       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Nắm bắt thời gian xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 chính xác giúp thí sinh chủ động mặt thời gian nộp hồ sơ tại trường.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Thời gian xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Đối với năm học mới 2018 nhà trường đã có thông báo cụ thể về thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái, cũng như thời gian đào tạo của hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, theo đó thời gian học các hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng được nhà trường đào tạo trong vòng 3 năm.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo hệ Cao đẳng sinh viên được cấp bằng Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy và đã có đủ điều kiện làm việc tại các cơ sơ Y tế hoặc có thể liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu nâng cao trình độ bằng cấp. Với thời gian đào tạo 3 năm sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành kỹ thuật Xét nghiệm, một ngành nghề có tính ứng dụng cao trong xã hội, luôn được chú trọng đầu tư và phát triển trong hệ thống Y tế của nước nhà.

Trong quá trình học, nhà trường luôn chú trọng đi sâu vào những kiến thức chuyên ngành khi trực tiếp cho sinh viên thực hành trong phòng máy có đầy trang thiết bị hiện đại và quan sát trực tiếp tại phòng thí nghiệm riêng của bệnh viện nhà trường. Mục đích giúp sinh viên có thể làm quen với các thiết bị máy móc trong ngành, cũng như hiểu rõ về tính chất công việc của người làm nghề kỹ thuật Xét nghiệm.

Không chỉ riêng hệ Cao đẳng mới được nhà trường chú trọng tới chất lượng mà mô hình giảng dạy này cũng được nhà trường áp dụng đối với hệ liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và hệ văn bằng 2 ở tất cả các khối ngành sức khỏe trên. Chính vì chú trọng đến chất lượng đào tạo ngay từ đầu nên sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Yên Bái luôn được các bệnh viên, trung tâm y tế đánh giá cao về tay nghề, đó cũng là lý do vì sao trường luôn có tỉ lệ sinh viên làm trái ngành hoặc không có việc làm là rất thấp.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Thực hiện theo đúng quy định tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2018 nhà trường liên tục tổ chức tuyển sinh và khai giảng các lớp học hệ Cao đẳng chính quy. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH tương đương đều có thể nộp hồ sơ ứng tuyển ngành kỹ thuật Xét nghiệm hoặc bất cứ ngành nghề nào trong nhóm ngành sức khỏe.

Với thời gian xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 được nhà trường nới rộng nhằm tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh ở vùng sâu vùng xa, nông thôn có sự chuẩn bị tốt. Đối với những thí sinh hoàn thiện thủ tục hồ sơ xét tuyển sớm sẽ nhanh chóng được nhà trường bố trí các lớp học luôn để kịp chương trình đào tạo cũng như thời gian ra trường. Đặc biệt hơn với điều kiện xét tuyển đơn giản sẽ là cơ hội tốt cho những thí sinh có lực học trung bình nhưng có ước mơ với ngành kỹ thuật Xét nghiệm đều có thể theo học tại trường.

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lợp hệ Cao đẳng ở tất cả các khối ngành

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lợp hệ Cao đẳng ở tất cả các khối ngành

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Hiện thời gian xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái được xắp xếp vào bất kỳ thời điểm nào trong năm thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ về nhà trường theo sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái thí sinh vui lòng liên hệ hotline của Nhà trường: 02166.296.296 – 0996.296.296 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn