Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018?

  Ngày viết : 17/11/2017 12:38          Lượt xem : 622       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm hiện đã được công bố, thí sinh có thể theo dõi thời gian tuyển sinh để làm hồ sơ gửi về nhà trường.

Hiện thời gian học hệ liên thong đã được nhà trường công bố

Thí sinh có thể đăng ký học ngay từ hôm nay

Dù đi đường thẳng hay đường vòng, mục đích cuối cùng mỗi người học vẫn là có việc làm tốt cùng thu nhập ổn định, đặc biệt ở ngành kỹ thuật Xét nghiệm, một ngành có tiềm năng phát triển mạnh như hiện nay. Vì thế với những thí sinh chưa tự tin vào kiến thức cũng như kinh nghiệm vốn có của bản thân nên đăng ký học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm. Hiện thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái đã được nhà trường thông báo cụ thể tới sinh viên.

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018?

Áp dụng theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, cơ hội học tập được nhà trường dành cho toàn bộ thí sinh trên cả nước. Hiện thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái được nhà trường thực hiện tuyển sinh liên tục vào các giờ hành chính trong tuần, vì thế thí sinh có mong muốn theo học cần tiến hành làm hồ sơ thi tuyển để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Với quy chế và thời gian tuyển sinh, theo đó nhà trường sẽ chủ động trong công tác thi tuyển, đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng tiêu chuẩn của ngành.

Để đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng thí sinh, Cao đẳng Y Dược Yên Bái mở liên tiếp các khóa đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, liên thông, văn bằng 2 ở tất cả các khối ngành trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, kỹ thuật Xét nghiệm. 

Thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, thí sinh sẽ được tiếp cận với chương trình học theo tiêu chuẩn của Bộ đề ra. Để được theo học tại trường thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp hệ Trung cấp và cần trải qua kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với 3 môn thi: Môn cơ sở, môn cơ bản và môn chuyên ngành. Điều kiện trúng tuyển tổng điểm 3 môn đạt mức điểm sàn của trường đưa ra. Tuy nhiên, kỳ thi đầu vào này sẽ do nhà trường tổ chức và chấm thi nên thí sinh không cần quá áp lực, lượng kiến thức sẽ được giới hạn trong phạm vi nhất định để giảm bớt gánh nặng cho thí sinh.

Học viên theo học hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ trải qua quá trình học tập là 1,3 năm. Đây là khoá học với thời gian đào tạo tương đối ngắn mà vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức cần thiết, điều này giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập. Thời gian học trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược.

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đã có đủ điều kiện xin ứng tuyển vào làm tại các vị trí công tác trong ngành Y tế nước nhà.

Hiện thời gian học hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm đã được nhà trường công bố

Hiện thời gian học hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm đã được nhà trường công bố

Hồ sơ thi tuyển liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Hồ sơ luôn là một trong những yếu tố quyết định đến việc thí sinh có đủ điều kiện theo học tại trường hay không? Khi đã có đủ điều kiện và có mong muốn theo học tại trường thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm theo quy định của trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4×6 Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành kỹ thuật Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành).
  • 02 phong bì dán tem thư ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện về mặt thủ tục, thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường và đợi thông báo trúng tuyển.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn