Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là bao lâu?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là bao lâu?

  Ngày viết : 05/12/2017 16:59          Lượt xem : 506       Tác giả: Nguyễn An
Rate this post

Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 dành cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành sức khỏe.

Hiện nhà trường liên tục tuyển sinh vào tất cả các ngành trong tuần

Công bố thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành sức khỏe. Đây chính là quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ cũng theo đó các trường sẽ chủ động trong công tác tuyển sinh, đảm bảo chất lượng đầu theo đúng tiêu chuẩn của ngành.

Để đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái mở liên tiếp đang các khóa đào tạo hệ liên thông Cao đẳng chính quy ở tất cả các khối ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, kỹ thuật Xét nghiệm với thời gian đăng ký từ thứ 2 đến thứ 6. Do đó nếu thí sinh có nhu cầu học và đủ điều kiện thi tuyển vào trường thì không nên bỏ qua cơ hội này. Theo đó thí sinh có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần thuộc giờ hành chính.

Thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Ngoài điều kiện đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y dược thí sinh muốn trở thành tân sinh viên của nhà trường cần trải qua kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với 3 môn thi: Môn cơ sở, môn cơ bản và môn chuyên ngành. Điều kiện trúng tuyển tổng điểm 3 môn đạt mức sàn của trường đưa ra.

Tuy nhiên, kỳ thi đầu vào này sẽ do nhà trường tổ chức và chấm thi nên thí sinh không cần quá áp lực, lượng kiến thức sẽ được giới hạn trong phạm vi nhất định để giảm bớt gánh nặng cho thí sinh. Học viên theo học hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái sẽ trải qua quá trình học tập là 1,3 năm, lịch học sẽ được nhà trường bố trí vào ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể vừa học vừa làm. Đây là khoá học với thời gian tương đối ngắn mà vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức cần thiết, điều này giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập.

Hoàn thành khoá học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đã có đủ điều kiện xin ứng tuyển vào làm tại các vị trí công tác trong ngành Y tế nước nhà.

Ngành Điều dưỡng là một ngành học mang đến nhiều cho hội việc làm cho sinh viên

Hồ sơ thi tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể làm bồ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4×6 Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường ngay từ bây giờ.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn