Thời gian tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 trong bao lâu?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 trong bao lâu?

  Ngày viết : 26/10/2017 09:46          Lượt xem : 678       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Hiện nay khá nhiều thí sinh quan tâm đến thời gian tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 để biết chính xác thời gian nộp hồ sơ tại trường.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Thực hiện theo quy định về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình, biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ Trung cấp, Cao đẳng” của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, thời gian tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 được Cao đẳng Y Dược Yên Bái công bố thời gian tuyển liên liên tục vào tất cả các tháng trong năm. Vì thế thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ sớm về nhà trường để thực hiện xét tuyển.

Với thời gian tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 khá linh động vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới Cao đẳng Y Dược Yên Bái để nhà trường thực hiện công tác tuyển sinh, cũng như sắp xếp khai giảng và bố trị lịch học ngay tức khắc cho những thí sinh nộp hồ sơ sớm. Hiện nay thời gian đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy là 03 năm, thời gian học là trong giờ hành chính, không giống thời gian học của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm hay hệ liên thông.

Điều kiện theo học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái là gì?

Kỹ thuật Xét nghiệm là một ngành nghề vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y, khác với người làm công tác Điều dưỡng, Dược hay Hộ sinh, người đảm nhiệm công tác kỹ thuật sẽ trực tiếp làm việc trong hệ thống phòng máy, dựa trên các trang thiết bị hiện đại phân tích mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân, từ đó kết hợp cùng các bác sĩ để đưa ra hướng điều trị phù hợp cho người bệnh. Hiện nay khi ngành Y tế ngày càng đi lên thì ngành kỹ thuật Xét nghiệm cũng vì thế mà được chú trọng đầu từ nhiều hơn cả và hiển nhiên ngành luôn cần một bộ phần nhận lực không hề nhỏ để có thể vận hành bộ máy ngành xét nghiệm một cách trơn chu và tốt nhất.

Để nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng ngành Y nước nhà hiện Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) đều có thể nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển tại trường. Đây cũng chính là điều kiện được nhà trường áp dụng cho hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, vì thế thí sinh có lựa chọn theo học ngành nghề mình yêu thích, đây đều là những ngành nghề vô cùng tiềm năng và có như cầu tuyển dụng lớn trong hệ thống ngày Y ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai.

Điều kiện xét tuyển đơn giản trên rất phù hợp với nhiều thí sinh có lực học trung bình nhưng có ước mơ theo đuổi và đam mê với ngành kỹ thuật Xét nghiệm. Sau thời gian học hệ chính quy thí sinh sẽ được cấp bằng và đã có đủ điều kiện hành nghề ở bất kỳ đơn vị, cơ sở y tế nào.

Điều kiện theo học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái là gì?

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm cần những gì?

Hồ sơ là yếu tố đầu tiên để dựa vào đó nhà trường sẽ xét tuyển và phân loại đối tượng thí sinh phù hợp. Khi có mong muốn theo học tại trường thí sinh có thể làm bộ hồ sơ theo hướng dẫn sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao dẳng kỹ thuật Xét nghiệm
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ this inh có thể gửi hồ sơ theo địa chỉ sau về nhà trường: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996296296 – 02166 296 296

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn