Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

  Ngày viết : 22/12/2017 17:25          Lượt xem : 486       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Để không bỏ lỡ cơ hội học tập tại trường thí sinh cần nắm rõ được thời gian nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường.

Điều dưỡng viên ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong nền y tế hiện đại

Điều dưỡng viên ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong nền y tế hiện đại

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì vai trò của người làm công tác Điều dưỡng càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi trên cả nước. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở nên ở tất cả mọi chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân đều có thể tham gia chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Trong năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm vì thế những thí sinh có mong muốn theo học có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường vào các giờ hành chính trong tuần. Với những hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nộp sớm sẽ được trường ưu tiên và sắp xếp lớp học trong thời gian gần nhất để đảm bảo thời gian ra trường có cho thí sinh.

Hình thức và yêu cầu xét tuyển trên được nhà trường áp dụng với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể đăng ký tùy từng ngành học theo sở thích của riêng mình.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Khi đã chọn lựa được hình thức học khá nhiều thí sinh quan tâm đến giấy tờ cần phải có trong bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. Để giải đáp câu hỏi của thí sinh, ban tuyển sinh nhà trường hướng dẫn thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điển hoặc trực tiếp đến địa chỉ nhà trường. Hiện nhà trường liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái thành nhiều đợt trong năm, hạn chót nhận hồ sơ là tháng 12/2018.

Trong năm 2018 nhà trường liên tục mở rộng các đợt tuyển dụng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Nhà trường sẽ dựa vào bằng cấp hệ văn bằng 1 của thí sinh đang có để sắp xếp thời gian đào tạo sao cho hợp lý với từng đối tượng, đảm bảo sau khi ra trường tất cả sinh viên đều có thể có việc làm và làm được việc. Hiện thời gian được phân chia làm 2 mốc cụ thể sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng Cao đẳng trở nên không thuốc nhóm ngành sức khỏe như Du lich, Xây dựng, Báo chí…

Với những thông tin về thời gian đào tạo cùng hạn nộp hồ sơ thí sinh có thể tiến hành gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về nhà trường để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Hiện hình thức chuyển đổi văn bằng 2 đang là xu hướng được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn, nhằm tạo hướng đi mới để có thể đón đầu cơ hội việc làm trong xã hội. Khoa Điều dưỡng của nhà trường với hệ thống phòng thực hành đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Hoàn thành khóa học chuyển đổi văn bằng 2 sinh viên đã được trang bị các kiến thức căn bản về Điều dưỡng như chăm sóc người bệnh, cách kiểm tra, tư vấn sức khỏe, kết hợp cùng bác sĩ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân… Bởi vậy mà Ngành học Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái đã và đang thu hút lượng lớn thí sinh trong các kì tuyển sinh những năm gần đây.

Với những bạn trẻ yêu thích công việc của người Điều dưỡng viên có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về nhà trường ngay từ hôm nay để nắm bắt cơ gội học tập tốt.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn