Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái 2019

Thông tin thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019 nhanh chóng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến thí sinh tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái như thế nào?

Đại diện Cao đẳng Y tế Yên Bái -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng chính quy tại trường được triển khai theo hình thức tích lũy tín chỉ. Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được học tập theo mô hình thực hành chuyên sâu với mô hình đào tạo hiện đại với lý thuyết chỉ chiếm 30% trong tổng số lượng chương trình đào tạo, 70% còn lại sinh viên học tập trong môi trường thực hành – thực tập bệnh viện, từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao bằng cấp và trình độ chuyên môn.

Nhờ được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, sinh viên sẽ có được những kiến thức chuyên môn về lượng giá trị vật lý liệu, y học cơ sở, các kỹ thuật vật lý trị liệu thông thường và chuyên sâu… Ngoài ra sinh viên của Trường còn được đào tạo những kiến thức mềm liên quan đến kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp với người bệnh… góp phần không nhỏ trong việc rút ngắn con đường thành công sau này.

Sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái được thực hành tại các cơ sở y tế

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019

Theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển. Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 được quy định như sau:

• Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái bắt đầu từ tháng 01/2019 đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái ngay sau khi có kết quả thi.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái trực tiếp về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái hoặc thông qua đường bưu điện. Nếu không tiện đến trực tiếp hay tối giản chi phí, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, thí sinh có thể ĐĂNG KSY TRỰC TUYỂN trên website chính thức của Trường.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tập trung đào tạo những chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, …tạo điều kiện cho các bạn thí sinh lựa chọn đúng chuyên ngành học yêu thích của bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019 gồm:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đó nhằm hỗ trợ sinh viên có nhiều cơ hội hơn khi học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đưa ra những chính sách an sinh giáo dục – miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái đối với thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên nhằm động viên các bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, an tâm phấn đấu trên con đường sự nghiệp bản thân.

Trên đây là những thông tin giúp cho các thí sinh biết rõ hơn về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng. Thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường ngay hôm nay để có cơ hội nhận được giấy báo trúng tuyển từ Nhà trường.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn