Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 đượt rút ngắn
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 đượt rút ngắn

  Ngày viết : 21/09/2018 15:25          Lượt xem : 134       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ dễ dàng trong điều kiện tuyển sinh mà thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái cũng được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức chuyên môn, vận dụng thực hành.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 ngoài giờ hành chính

Nếu đang băn khoăn không biết thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái như thế nào, có dài không thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng: mức thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái mà Bộ LĐTB&XH đưa ra hoàn toàn phù hợp với quá trình học tập và lĩnh hội hội kiến thức của thí sinh. Mặt khác, đây là thời gian đã được rút ngắn đến mức tối đa nên thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo trong năm học mới để có thể nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Theo Thông tư quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, đến năm 2021 tất cả các bệnh viện, cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ ngành Điều dưỡng có trình độ Trung cấp để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. Do đó Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng là điều bắt buộc để những cán bộ ngành Y tương lai có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của bản thân cũng như mở ra cơ hội học tập mới để có nhiều hơn những kiến thức về chuyên ngành.

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình thi tuyển và đạt mục tiêu nâng cao trình độ bản thân, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh đã tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi học phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Thời gian Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái trong năm 2018 được rút ngắn nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành. Bên cạnh đó với mỗi đối tượng đầu vào khác nhau sẽ có mức thời gian học tập khác nhau, cụ thể:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

  • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là 15 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là 18 tháng được áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành và có đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế, các bệnh viện công, bệnh viện tư, các phòng khám hoặc có thể Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn nữa.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất tại Yên Bái?

Để đảm bảo được mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp trong tay, thí sinh cần lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng đạt chuẩn thì cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp mới được mở rộng và được các nhà tuyển dụng tin tưởng giao phó ở nhiều vị trí cao.Đáp ứng những điều kiện đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái nhất hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất tại Yên Bái?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo, hàng năm cũng ứng ra cả nước hàng ngàn cán bộ ngành Y nói chung và các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nói riêng có trình độ cao, chuyên môn giỏi, được các nhà tuyển dụng tin tưởng giao trọng trách quan trọng trong bộ máy tại bệnh viện, phòng khám,… Với chất lượng đào tạo chuyên sâu, ra trường có việc làm và làm được việc đã thu hút đông đảo thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu yêu thích và đam mê với ngành học này, bạn cũng có thể gửi hồ sơ về Nhà trường nếu đáp ứng điều kiện xét tuyển nhà trường đưa ra theo quy định.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn