Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược 2017 - Cao đẳng Y Dược Yên Bái là bao lâu? - Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2019
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược 2017 – Cao đẳng Y Dược Yên Bái là bao lâu?

  Ngày viết : 05/05/2017 00:24          Lượt xem : 714       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Năm 2017 Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược danh cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành Sức khỏe. Nắm bắt được thời gian học liên thông Cao đẳng Dược 2017 la bao lâu sẽ giúp người học chủ động được nhiều vấn đề.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược 2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược 2017

Thời gian học Cao đẳng Dược 2017 tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái là Bao lâu rất quan trọng với thí sinh bởi chỉ khi nắm được thời gian học chính xác người học mới có thể chủ động trong công việc và cuộc sống cũng như dự toán chi phí học tập của mình.

Liên thông Cao đẳng Dược là việc làm tất yếu

Theo những báo cáo mới nhất của Bộ GD&ĐT và Bộ Y Tế thì đến năm 2018, hệ Trung cấp Dược sẽ ngừng tuyển sinh đào tạo và tới năm 2021, các bệnh viện, cơ sở Y tế công lập sẽ không tiếp nhận dược sĩ có bằng trung cấp, lộ trình đến năm 2025 bắt buộc cán bộ nhân viên làm việc tại cơ sở, bệnh viện nhà nước phải có bằng Cao đẳng trở lên. Trong khi đó tại thời điểm này nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong nước rất lớn do Việt Nam là một trong những quốc gia có dân số đông và gia tăng nhanh, cùng với đó nền kinh tế hội nhập đang phát triển ngày một lớn mạnh. Chính vì vậy, học Liên thông Cao đẳng Dược là việc làm tất yếu, giúp bạn không bị “lỗi thời” và có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của các đơn vị tư nhân hoặc nhà nước.

Nhận thức được thực trạng trên Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược một phần nhằm nâng cao năng lưc Dược sĩ Trung cấp, một phần đào tạo bổ sung thêm nhân lực Dược sĩ đang thiếu hụt trong cả nước. Theo thống kê, từ nay tới năm 2020, các bệnh viện, trạm xá trên 63 tỉnh thành còn thiếu tới 10.000 người Dược sĩ, Y sĩ chưa nói tới các cơ sở tư nhân, đó là cơ hội lớn, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược không phải quá lo lắng việc làm và có thể ứng tuyển nhiều vị trí công việc.

Liên thông Cao đẳng Dược không còn dành riêng cho Dược sĩ Trung cấp

Nếu như trước kia chỉ những ai có bằng Trung cấp Dược mới có thể liên thông Cao đẳng Dược thì theo thông tư mới nhất của Bộ Lao động TB&XH thì chỉ cần đối tượng đã có bằng Trung cấp ở nhóm ngành Sức khỏe (6 ngành được Bộ quy định) và có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp thì sẽ được liên thông Cao đẳng Dược. Tất nhiên bên cạnh điều kiện bằng cấp thì do là môi trường Y Dược đặc thù nên thí sinh vẫn phải đáp ứng các điều kiện về phẩm chất đạo đức theo quy định của các trường xét tuyển.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái là 1,3 năm đối với thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược, đây là thời gian học tối ưu đã được Bộ ngành nghiên cứu, thẩm định thực tế. 

Đối với những thí sinh có liên thông Cao đẳng Dược 2017 nhưng không có bằng Trung cấp Dược mà chỉ có bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe sẽ phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề (các bạn có thể học tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái hoặc những đơn vị được cấp phép đào tạo chuyển đổi khác), thời gian học chuyển đổi là 3 tháng. 

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược sau đó gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh liên thông 2017

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh liên thông 2017

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn