Công bố thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Công bố thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

  Ngày viết : 06/05/2018 14:19          Lượt xem : 479       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT cần quan tâm tới thời gian đăng ký hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để chủ động gửi về nhà trường đảm bảo theo đúng yêu cầu.

Công bố thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
Công bố thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Khi nào Cao đẳng Điều dưỡng nhận hồ sơ xét tuyển năm 2018?

Để gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như đảm bảo đúng tiến độ nhập học tại Nhà trường. Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chú ý tới thông tin tuyển sinh cũng như điều kiện và thời gian đăng ký xét tuyển hồ sơ tại Nhà trường. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục được Bộ LĐTB – XH giao chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược ở các bậc học Cao đẳng chính quy, Liên thông, Văn bằng 2. Theo đó đối với hệ Cao đẳng chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, trường sẽ tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển này được căn cứ theo quy chế tuyển sinh và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với trình độ Cao đẳng.

Vì thế thí sinh chỉ cần đáp ứng được đầy đủ điều kiện cũng như đảm bảo thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển tại Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trước nhu cầu học tập đông đảo của các bạn trẻ cũng như tình trạng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang bị thiếu hụt như hiện nay, Nhà trường sẽ chính thức mở rộng các đợt nhận hồ sơ xét Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ để những thí sinh ở xa có thể chủ động được thời gian đăng ký học.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngành Điều dưỡng luôn đóng góp một vài trò to lớn trong nền Y tế là điều không thể phủ nhận. Đặc biệt, trước nhu cầu thăm khám, kiểm tra sức khỏe cũng như tìm kiếm nguồn nhân lực ngày càng tăng lên thì hiển nhiên những người tốt nghiệp có chuyên môn về Điều dưỡng sẽ luôn dễ dàng trong việc tìm kiếm việc làm sau khi ra trường hơn so với những ngành nghề khác.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người lựa chọn học tiếp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân trước tình trạng người thất nghiệp nhiều như “gả rạ”. Trong năm 2018 những thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh và người thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Bộ hồ sơ khi đã được chuẩn bị xong thí sinh cần gửi về nhà trường theo đường bưu điện hoặc trực tiếp để được tiến hành xét tuyển và bố trí lớp học cho sinh viên trong thời gian sớm nhất, đảm bảo tiến độ ra trường.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn