Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 bắt đầu khi nào?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 bắt đầu khi nào?

  Ngày viết : 26/04/2018 13:53          Lượt xem : 344       Tác giả: quantri
5 (100%) 2 votes

Đảm bảo thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur góp phần nâng cao cơ hội trúng tuyển đến thí sinh.

Tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái có giá trị như thế nào?

Tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái có giá trị như thế nào?

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là vấn đề thí sinh không thể bỏ qua nếu muốn theo học chương trình đào tạo này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo Yên Bái. Bởi nếu bỏ lỡ mất cơ hội trong thời gian này thì các thí sinh sẽ chậm tiến độ học tập cũng như khó đảm bảo thời gian ra trường như nhiều thí sinh khác. Vì thế, để giúp các thí sinh không làm mất đi cơ hội này thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ thông báo thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 cụ thể như sau:

Tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái có giá trị như thế nào?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái mà Nhà trường đưa ra, các thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng ( tùy từng bằng cấp của thí sinh theo học). Kết thúc chương trình học các thí sinh được Bộ LĐTB & XH cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành Dược học. Với tấm bằng chính quy này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc thi Liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn và tham gia vào các cuộc thi tuyển công chức viên chức bệnh viện nhà nước.

Theo các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia khẳng định, thực tế khi các cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng đi ứng cử xin việc làm hiện nay thì bằng cấp chứng minh năng lực của mình là không thể thiếu, đặc biệt là khối ngành Y Dược – khối ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe của con người. Bởi những người hành nghề Y Dược thì phải có đủ năng lực chuyên môn, kỹ năng thực hành cũng như có tâm của người làm Y mới được phép hoạt động và tuyển dụng. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian phỏng vấn, chắc chắn không có nhà tuyển dụng nào có thể đánh giá chính xác được năng lực của ứng viên đến đâu hay khả năng làm việc của họ thế nào. Mà họ sẽ nhìn vào tấm bằng, bảng điểm và ngôi trường ứng viên này theo học, để xem rằng ngôi trường này có đủ tâm, đủ tầm để đào tạo nhân lực cho ngành Y Dược mà họ đang cần hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Nhận thức được tầm quan trọng của trình độ chuyên môn cũng như kiến thức chuyên ngành, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn xây dựng mô hình đào tạo chuẩn, trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng. Theo đó, tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái có giá trị tương đương với bằng cấp của các thí sinh theo học chính quy. Tức là các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đúng chuyên ngành.

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 bắt đầu khi nào?

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đang khiến nhiều cử nhân muốn chuyển đổi ngành học này để phát triển tương lại. Bằng chứng là ngày càng có nhiều các “ông chủ” lớn đang lấn sân vào ngành Dược, ví dụ như Thế giới di động hay Tập đoàn Nguyễn Kim và VinGroup.

Điều này đã ngầm khẳng định rằng, thị trường Dược phẩm là một trong những lĩnh vực được đông đảo người dân cũng như các doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Vì thế, cơ hội “vàng” này cũng sẽ chỉ đến với các thí sinh biết nắm bắt cơ hội theo học khối ngành này để phát triển tương lai. Tuy nhiên trước khi muốn “nắm bắt” cơ hội này thì các thí sính cần tìm hiểu về ngôi trường mình chuẩn bị theo học, để biết được rằng ngôi trường ấy có đủ tâm và đủ tầm để tạo ra các nhân sự ngành Y chủ chốt không?

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 chia thành nhiều đợt trong năm

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 chia thành nhiều đợt trong năm

Với hơn 10 năm tuổi được hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các cơ sở Y tế, Giám đốc bệnh viện, doanh nghiệp, Viện xét nghiệm, chuyên gia y tế hàng đầu… công nhận là trường đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y Dược “làm ngay được việc”. Chính vì thế đã có nhiều nhà tuyển dụng nghiễm nhiên lấy sinh viên của Trường Pasteur làm “tấm vé thông hành” để tuyển dụng nhân sự làm việc với các bệnh viện, tập đoàn Dược phẩm lớn. Vì thế, hầu hết tất cả sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp cũng đều tự tin cầm tấm bằng tốt nghiệp của mình tự tin đi xin việc mà không bị chùn bước. Chính vì những ưu thế mà Trường có được đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh mặc dù đã có một tấm bằng trình độ Cao đẳng, Đại học trước đó. Với những thí sinh có mong muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và gửi đúng theo thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 để gia tăng cơ hội trúng tuyển cao nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động trong việc nộp hồ sơ của mình để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn