Ngày viết : 26/08/2017 14:13          Lượt xem : 3.813       Tác giả: Lượng
5 (100%) 2 votes

Với mong muốn mang đến tính chủ động trong đăng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái.

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Trước những bước phát triển nhanh chóng của ngành Dược trong khi những ngành nghề khác trong xã hội vướng vào cơn “bão” thất nghiệp thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái lại nhận được nhiều quan tâm từ phía bạn trẻ, đặc biệt là những đối tượng dù đã một tấm bằng Đại học các chuyên ngành ngoài nhóm sức. Do đó những thông tin về điều kiện, hồ sơ, thời gian,…. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái luôn được Cao đẳng Y Dược Yên Bái cập nhật đầy đủ.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để đăng ký học, thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái với nội dung sau:

• Thí sinh cẫn phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào…Đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Bên cạnh đó thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Yên Báikhông thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái.

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Nhằm đáp ứng nhu cầu cuả người học, trong năm  2017 Cao đẳng Y Dược Yên Bái liên tục mở các lớp tuyển sinh với thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh động dành cho các bạn sinh viên. Thí sinh muốn theo học có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ (lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017).

Khi trở thành học viên của Trường, học viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược Yên Bái không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung trang thiết bị hiện đại, chuẩn hóa trình độ giảng viên, đào tạo gắn liền lý thuyết – thực tế nhờ mô hình liên kết Bệnh viện – Trường học cùng nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa khác.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái được quy định như sau:

• Thời gian học 18 tháng: Được áp dụng với các trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm …muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Thời gian học 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Xây dựng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn