Thất nghiệp không đáng lo nếu học Cao đẳng Y Dược

Trước tình trạng thất nghiệp ngày càng cao như hiện nay, nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình lối đi riêng để phát triển tương lai bằng cách học Cao đẳng Y Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với 3 mã ngành chính

Học Y Dược không bao giờ thất nghiệp, tại sao?

Thống kê năm 2011 cho thấy, mỗi ngày các Khu công nghiệp nước ta thải ra khoảng 8.000 tấn chất thải rắn (CTR), tương đương khoảng ba triệu tấn một năm. Lượng chất thải này có thể thâm nhập vào môi trường không khí dưới dạng bụi hay các chất khí được phân hủy như H2S, NH3… rồi theo đường hô hấp đi vào cơ thể con người hay sinh vật. Bên cạnh đó các chất hữu cơ, vô cơ thâm nhập vào nguồn nước hay đất và đi vào cơ thể con người theo đường thức ăn, nước uống ảnh hưởng đến sức khỏe con người…Bên cạnh đó còn nhiều nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng sức khỏe con người đi xuống.

Trong khi đó nguồn nhân lực các nhóm ngành Sức khỏe như Dược sĩ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược; Điều dưỡng viên tốt nghiệp Đại học, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,… hay Kỹ thuật viên Xét nhiệm tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái,…đang thiếu ở mức báo động. Số lượng nhân lực ngành Y Dược hiện chưa đáp ứng đủ so với nhu cầu của xã hội một mặt gây áp lực đối với ngành Y tế nhưng chính là cơ hội để các sinh viên ngành Y Dược có cơ hội phát triển.

Thất nghiệp không đáng lo nếu học Cao đẳng Y Dược

Địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược ở đâu tốt, học phí học thấp?

Trên cả nước nói chung và địa bàn Yên Bái nói riêng có nhiều trường học, cơ sở đào tạo chuyên ngành Y – Dược nhưng để tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín cũng như học phí thấp thì Cao đẳng Y Dược Yên Bái là lựa chọn số 1 hiện nay.

Với kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Cao đẳng Y Dược Yên Bái luôn đề cao chất lượng dạy và học với mong muốn các cử nhân tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Để đạt được mực tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Cao đẳng Y Dược Yên Bái lấy con người là trọng tâm đào tạo bên cạnh việc đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như thời gian thực hành tại các phòng thực hành, phòng thí nghiệm, bệnh viện, phòng khám,…Với những nỗ lực của mình, sinh viên Cao đẳng Y Dược Yên Bái dù tốt nghiệp chuyên ngành Dược, Điều dưỡng hay Xét nghiệm với các chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái,…đều tự tin vào kiến thức cũng như kỹ năng nghiệp vụ mà bản thân đã lĩnh hội trong quá trình học tập tại Trường. Cùng với sự hướng dẫn, giảng dạy của các giảng viên của các Trường Đại học, các Thạc sĩ và Bác sĩ của các bệnh viện lớn sẽ giúp các thí sinh giỏi chuyên môn, vững tay nghề, chính điều này đã giúp Cao đẳng Y Dược Yên Bái  trở thành những trường trọng điểm về đào tạo các ngành Y Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái chỉ trong 3 năm

Khi theo học tại đây, các thí sinh còn có cơ hội miễn 100% học phí khi đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học và Cao đẳng Dược tại Yên Bái nếu đáp ứng được điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, 11 và 12. Đồng thời, nhà trường sẽ miễn 50% học phí cho các thí sinh chỉ đạt học sinh Giỏi năm học lớp 12.

Đối với các thí sinh là con thương binh, liệt sĩ sẽ được miễn 100% học phí và hỗ trợ chỗ ở ký túc xá. Những thí sinh đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm với 3 môn khối A (Toán – Lý – Hóa), khối B (Toán – Hóa – Sinh) sẽ được miễn 100% học phí trong năm 2017.

Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định của Nhà nước trong suốt thời gian học.

Có thể nói theo học Cao đẳng Y Dược là lựa chọn an toàn cũng như thông minh để tìm kiếm cho mình một công việc tốt. Nếu yêu thích và có mong muốn theo học, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn