Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Thành công ở cuối con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thành công ở cuối con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

  Ngày viết : 04/09/2017 09:48          Lượt xem : 1.065       Tác giả: Lượng
5 (100%) 1 vote

Nhờ những đổi mới trong công tác giảng dạy lý thuyết gắn liển với thực hành, cơ hội việc làm đối với sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chưa bao giờ là khó.

Thành công ở cuối con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thành công ở cuối con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh năm 2017, để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe. Đối với những thí sinh này thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.
 • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ngoài nhóm ngành sức khỏe và thời gian đào tạoVăn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh này là 20 tháng.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, đối tượng không trong thời gian thi hành án hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể tham gia vào quá trình học tập của Nhà trường.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên, thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội “vàng” thoát khỏi thất nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng được đánh giá là ngành có tốc độ phát triển lớn mạnh nhất hiện nay khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe người dân được tăng cao không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước trên thế giới. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được hình thành dựa trên nền tảng nhu cầu với con số khủng như hiện nay thì những Điều dưỡng viên giỏi không áp lực đối với tình trạng thất nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái chính quy và hoàn toàn có thể Liên thông lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Đặc biệt, bên cạnh cơ hội làm việc trong nước, các bạn còn có cơ hội học tập và phát triển công việc ở một số nước như Nhật Bản, Đức…

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đối với mỗi Điều dưỡng viên, bạn không chỉ làm ở trong môi trường bệnh viện mà còn có thể làm tại các phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…với nhiều vị trí khác nhau. Ngoài ra bạn có thể trở thành Điều dưỡng riêng chăm sóc cho một các nhân nào đó khi hai bên đáp ứng được những thỏa thuận của nhau. Như vậy, ngành Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm tuyệt vời không chỉ đối với những Điều dưỡng viên mới ra trường mà còn là động lực để những sinh viên đang còn học tập dưới mái trường cố gắng trau dồi kiến thức chuyên môn nhiều hơn nữa.

Với niềm đam mê cùng với sự cố gắng trong học tập, nỗ lực ngay từ đầu chắc chắn đây sẽ là một ngành học đầy ắp tương lai tương sáng dẫn đường cho những bạn trẻ còn đang lầm đường lạc lối.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, các bạn thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái. Thí sinh có thể tham khảo thêm thông tin về các ngành đào tạo của Trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn