Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tại sao Cao đẳng Y Dược Yên Bái thu hút thí sinh?
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Tại sao Cao đẳng Y Dược Yên Bái thu hút thí sinh?

  Ngày viết : 06/08/2017 16:55          Lượt xem : 447       Tác giả: Lượng
5 (100%) 2 votes

Nếu bạn đang phân vân khi không biết địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nào uy tín thì Cao đẳng Y Dược Yên Bái thật sự thuyết phục bởi những ưu điểm của mình.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

   Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái?

Năm 2017, các trường Cao đẳng trong cả nước sẽ được phép tự chủ trong quá trình tuyển sinh của mình, tuy nhiên vẫn phải dựa trên ngưỡng đảm bảo chất lượng đào tạo đầu vào là tốt nghiệp THPT. Điều này điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái bao gồm:

 • Đỗ kỳ thi THPT quốc gia năm 2017
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2017).
 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
 • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Đây cũng là cơ hội cho những thí sinh có học lực trung bình khá trở lên và những thí sinh không thi khối A hoặc B vẫn có cơ hội để theo đuổi khối ngành học Y Dược.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn lực Y tế chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh “đổ xô” học Cao đẳng Y Dược Yên Bái?

Cao đẳng Y Dược Yên Bái là trường trọng điểm quốc dân chuyên đào tạo các nhóm ngành sức khỏe trực thuộc Bộ Lao động Thương binh & Xã hội quản lý đã được Bộ Y tế công nhận. Một trong những điểm hấp dẫn không thể bỏ qua khi nói về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – đây là ngôi trường Cao đẳng Y Dược thực hiện mô hình đào tạo Viện – Trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. Sinh viên được thực hành thực tập lâm sàng bệnh viện và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường. Với mạng lưới liên kết giữa trường học và bệnh viện, phòng khám,…góp phần rất lớn trong việc nâng cao trình độ kỹ năng nghề nghiệp của bất kỳ sinh viên nào.

Đặc biệt trong năm 2017, thông qua chính sách An sinh Giáo dục, Nhà trường sẽ hỗ trợ miễn học phí cho những thí sinh đăng ký Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái thuộc một trong các trường hợp dưới đây:

 • Có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (Lớp 10, 11, 12). Hoặc tổng điểm thi THPT Quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đặt 18 điểm trở lên được miễn 100% học phí năm 2017.
 • Học sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại giỏi được miễn 50% học phí năm 2017.
 • Học sinh là con thương binh, liệt sĩ được miễn 100% học phí năm 2017.
 • Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Ngoài ra trong quá trình học tập tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái, những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về học phí, đồng thời sẽ được tuyển dụng làm việc tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang do chính Nhà Trường xây dựng sau khi tốt nghiệp.

Tại sao Cao đẳng Y Dược Yên Bái thu hút thí sinh?

Tại sao Cao đẳng Y Dược Yên Bái thu hút thí sinh?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Y Dược có trên toàn quốc theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính quy năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên của Trường thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao dẳng Dược Yên Bái, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm chính xác với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để nắm bắt cơ hội trúng tuyển, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn