Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Quy định mới trong Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Quy định mới trong Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  Ngày viết : 03/09/2017 16:00          Lượt xem : 480       Tác giả: Lượng
5 (100%) 1 vote

Trước những thay đổi trong quy chế tuyển sinh đối với hệ Cao đẳng, Trung cấp, quy định mới trong Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là thông tin quan trọng cần biết.

Quy định mới trong Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 

Quy định mới trong Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 thay đổi những gì?

Bắt đầu từ năm 2017 theo quy định, toàn bộ hệ thống các trường Trung cấp và Cao đẳng sẽ thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB&XH, do đó những quy định về tuyển sinh và các chương trình đào tạo sẽ được Bộ LĐTB&XH trực tiếp triển khai kế hoạch hoạt động. Theo đó chương trình học liên thông Cao đẳng Dược cũng có sự thay đổi.

Nếu như trước đây thí sinh muốn học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng bắt buộc phải cùng chuyên ngành mới được phép liên thông. Tuy nhiên theo quy định mới hiện nay, thí sinh không cần phải bắt buộc cùng ngành nữa vẫn có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược với điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi tương đương với ngành học liên thông, thời gian học chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng. Với quy chế tuyển sinh trên, thí sinh sẽ có cơ hội học tập và nhanh chóng sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp và vững vàng chuyên môn để đón nhận những thử thách mà công việc mang lại.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái hệ liên thông năm 2017 chỉ áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, không đang trong thời gian thi hành án, không vi phạm pháp luật và có đủ sức khoẻ để học tập.

Môi trường học ngành Dược chuyên nghiệp kết hợp lý thuyết và thực hành

Môi trường học ngành Dược chuyên nghiệp kết hợp lý thuyết và thực hành

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín bậc nhất tại Yên Bái

Để trở thành Dược sĩ giỏi và được đông nghiệp, người bệnh đánh giá cao về chuyên môn cũng như y đức đòi hỏi nỗ lực không nhỏ của bản thân trong việc trau dồi kiến thức cũng như khắc phục khó khăn để tích lũy nhiều nhất kiến thức chuyên môn; trong đó môi trường học tập đóng vai trò quan trọng trong vấn đề này. Những chuyên gia bình luận giáo dục Cao đẳng Dược tại Yên Bái cho rằng: Ngôi trường thí sinh chọn là nền tảng đầu tiên đánh giá trình độ năng lực của bản thân mỗi Dược sĩ sau khi tốt nghiệp. Với một ngôi trường uy tín, có tiếng trong lĩnh vực đào tạo Y Dược chính là một trong những lợi thế quan trọng tạo nên Dược sĩ không chỉ hiểu rõ về lý thuyết chuyên môn mà còn giỏi trong kỹ năng thực hành, giao tiếp nghiệp vụ. Vậy bạn đã chọn cho mình địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng được điều kiện trên?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo uy tín bậc nhất trên cả nước đã có cơ sở tại Yên Bái giúp con em tại địa phương có cơ hội học tập tại chính quê hương mình. Chương trình Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái được tổ chức theo quy định với giáo trình đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH. Không chỉ cứng nhắc trong việc cập nhật những thông tin Y học trong nước mà những kiến thức Y Dược tại các nước trên thế giới cũng được các giảng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu cả nước cập nhật, đưa vào bài học một cách thông minh.

Không chỉ học lý thuyết xuông, Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn coi trọng kỹ năng thực hành cũng như kỹ năng ứng biến trong môi trường làm việc của các sinh viên, do đó những bài học thực tế tại các bệnh viện, phòng khám, công ty Dược,…mà Nhà trường liên kết chính là một trong những bài học không bỏ qua trong khung chương trình đào tạo. Đây chính là một trong những lợi thế mà không phải trường đào tạo Y Dược nào cũng có được.

Gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Như vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ mang đến bạn cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp mà còn là tiền đề tạo bước đà đột phá trong chặng đường chinh phục ngành Dược của bạn sau này. Do đó nếu đã sẵn sàng cho cuộc hành trình mới này vậy tại sao bạn không chuẩn bị sãn cho mình bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái ngay từ bây giờ.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn