Những nữ bác sĩ giỏi, xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

Không chỉ xinh đẹp, những nữ bác sĩ này còn giỏi giang làm việc tại các bệnh viện lớn không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn trên thế giới với những đóng góp thầm lặng.

Prim Nasongkhla - TOP nữ bác sĩ giỏi, xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

Prim Nasongkhla – TOP nữ bác sĩ giỏi, xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

1. Prim Nasongkhla – nữ bác sỹ nha khoa khiến dân mạng thổn thức

Prim Nasongkhla (24 tuổi, đến từ Thái Lan) không chỉ nooit tiếng xinh đẹp, cô gái trẻ này còn một nha sĩ đã tốt nghiệp một trường đại học Y hàng đầu, hiện đang làm việc tại một phòng khám nha khoa ở thành phố Songkhkla, phía nam Thái Lan.

Nicknam của Prim Nasongkhla là Toeyprim với hơn 60.000 lượt người theo dõi. Theo dõi trên trang cá nhân của nữ bác sĩ nha khoa này, nhiều bạn trẻ, sinh viên Y Dược nói chúng và sinh viên Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược bất ngờ vì là một bác sĩ rất vất vả nhưng cô vẫn giữ được sự xinh đẹp, tươi trẻ của mình.

Với gương mặt thanh tú, làn da trắng, Prim thường chụp những bộ ảnh nhẹ nhàng, nữ tính khiến không ít người chao đảo, ngưỡng mộ. Với gương mặt này, nhiều người cho rằng cô hoàn toàn có thể tham gia vào các hoạt động nghệ thuật nhưng Prim Nasongkhla chỉ nhận lời làm mẫu ảnh như hồi còn đi học.

Không chỉ là nữ bác sĩ giỏi, xinh đẹp, Prim Nasongkhla còn là một trong những icon thời trang được giới trẻ Thái Lan yêu thích. Hiện cô còn thể hiện khả năng kinh doanh của mình khi có một cửa hàng thời trang của riêng mình.

2. Eva Carneiro – nữ bác sĩ xinh đẹp của Chelsea

Ở mỗi đội bóng, bộ phận như bác sĩ, y tế là một phần không thể thiếu khi giúp các cầu thủ xử lý những vấn đề về chấn thương trong quá trình tập luyện, thi đấu. Mặc dù không nổi tiếng như chính những người mà họ điều trị nhưng lại là bộ phận quyết định đến các cầu thủ có hay bị chấn thương không, hồi phục những chấn thương đó ra sao, nhanh hay chậm…và góp công sức thầm lặng cho những thành công của CLB.

Eva Carneiro - TOP nữ bác sĩ giỏi, xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

Eva Carneiro – TOP nữ bác sĩ giỏi, xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

Nữ bác sĩ xinh đẹp Eva Carneiro chính là 1 trong những người đóng góp công sức thầm lặng cho đội bóng thành London. Mặc dù đây là nghề thường dành cho phái mạnh nhưng tại Chelsea có 1 ngoại lệ với sự xuất hiện của Eva Carneiro – nữ bác sĩ xinh đẹp của đội 1. Đây có lẽ là bất ngờ lớn đối với người hâm mộ cũng như những cô gái yêu thích đội bóng Chelsea thế giới và Việt Nam có động lực để học tập và thi tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái, Hà Nôi,…rèn luyện, học tập và biết đâu một ngày không xa bạn cũng có thể làm được điều nhưng Eva Carneiro đã làm.

3. Nữ bác sĩ Trần Dịch Hinh – “đệ nhất thiên thần”

Nữ bác sĩ Trần Dịch Hinh, 29 tuổi hiện đang công tác tại khoa điện tâm đồ của bệnh viện Nhân dân tỉnh Chiết Giang khiến cộng đồng mạng xôn xao vì nhan sắc xinh đẹp. Trên trang Sina của Trung Quốc, Trần Dịch Hinh được bình chọn là nữ bác sĩ xinh đẹp nhất xứ Trung.

Nếu như ai đó nghĩ những nữ bắc sĩ do hàng ngày đối diện với nhiều áp lực dẫn đến bị stress khiến nhan sắc phai tàn nhưng điều này có lẽ ngược lại với các sĩ Trần Dịch Hinh khi cô luôn xuất hiện với nở nụ cười và hòa nhã với tất cả mọi người.

Nữ bác sĩ Trần Dịch Hinh - TOP nữ bác sĩ giỏi, xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

Nữ bác sĩ Trần Dịch Hinh – TOP nữ bác sĩ giỏi, xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

Dịch Hinh sở hữu gương mặt cuốn hút, cân đối hài hòa và một làn da trắng mịn. Bức ảnh của Dịch Hinh được tạp chí “Ngành y” đăng lên Weibo, chỉ trong vài giờ chia sẻ chúng đã thu hút được 100.000 lượt người xem. Không ít người nhận xét rằng, dù không còn ở độ tuổi son trẻ nhưng vị nữ bác sĩ này còn xinh hơn cả hot girl. Nhiều sinh viên Y Dược, khoa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tỏ ra thích thú với những clip do cô tự thực hiện với những câu chuyện miêu tả lại tình trạng của nhiều bệnh nhân và cách thức hợp tác với bác sĩ để có thể nhanh chóng xong ca khám.

Chính sự tận tình cùng tính cách thú vị của một người phụ nữ hiện đại,  bác sĩ Trần Dịch Hinh luôn khẳng định được chuyên môn trong công việc và sự năng động, tự tin trong cuộc sống. Đây là một trong những động lực để các bạn trẻ cố gắng hơn trong tương lai.

Hiện trên thế giới những nữ ngành Y xinh đẹp, giỏi về chuyên môn xuất hiện ngày càng nhiều. Đây không chỉ là động lực để các bạn trẻ cố gắng mà còn là mục tiêu để rút ngắn thời gian thành công.