Những lợi thế “vàng” khi theo học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Những lợi thế “vàng” khi theo học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái

  Ngày viết : 19/12/2017 16:45          Lượt xem : 441       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Hiện tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp không còn lạ ở Việt Nam, vì thế việc lựa chọn học ngành gì để có cơ hội việc làm lớn luôn là mối quan tâm của thí sinh và phụ huynh.

Trong tương lai ngành kỹ thuật Xét nghiệm rất khan hiếm nhân lực

 Lợi thế vượt trội khi theo học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm từ trước đến nay luôn nằm trong nhóm những ngành nghề được đánh giá cao và vô cùng quan trọng khi mà con người ngày càng chú tâm vào việc chăm sóc đời sống sức khỏe, cũng như tình trạng bệnh tật đang có xu hướng diễn biến phức tạp, đòi hỏi phải cần đến trang thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào để thực hiện công tác khám chữa bệnh. Chính vì thế theo các chuyên gia dự đoán, trong vài năm tới nhu cầu nhân lực từ ngành kỹ thuật Xét nghiệm sẽ không ngừng tăng và đòi hỏi nhiều.

Sự dự đoán trên đều có cơ sở và căn cứ, bởi ngành Y nước ta đang có mức tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á. Nên vô hình chung có thể hiểu sinh viên học ngành kỹ thuật Xét nghiệm ra trường sẽ có cơ hội việc làm lớn, mức lương hấp dẫn, đó cũng chính là lý do vì sao năm vừa qua những trường Đại học Y, Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm luôn có tỉ lệ hồ sơ ứng tuyển cao ngất ngưởng và Cao đẳng Y Dược Yên Bái cũng không ngoại lệ. Thậm chí nhiều bạn trẻ còn đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm để tự tìm cho mình một cơ hội việc làm cũng mức thu nhập tốt ở một ngành nghề vững chắc như kỹ thuật Xét nghiệm.

Công việc của người làm kỹ thuật Xét nghiệm vốn rất đa dạng và linh hoạt, có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau như: quản lý phòng xét nghiệm, trực tiếp lấy mẫu bệnh phẩm bệnh nhân để kiểm tra, phối hợp cũng bác sĩ đưa ra kết quả điều trị bệnh cho bệnh nhân…

Học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm không lo điểm số

Không chỉ có cơ hội việc làm lớn, mà cơ hội đăng ký theo học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm cũng trở nên đơn giản hơn khi thí sinh chỉ cần đáp ứng được yêu cầu cơ bản sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng mà không cần trải qua bất kỳ kỳ thi tuyển chọn đầu vào nào.

 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để theo học ngành kỹ thuật Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái
 • Thí sinh không có tiền án tiền sự hoặc bị truy cứu về bất kỳ tội danh gì trước quy định của pháp luật.
 • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tường đương.

Thay vì phải cạnh tranh với những trường Đại học thuộc top đầu, và phải trải qua rất nhiều lần thi cử, tuyển chọn, học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chính là môi trường học tập phù hợp cho những học sinh có kiến thức mặt bằng chung, yêu thích nghề xét nghiệm. Vì thế chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển trên thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội được đặt chân tới Cao đẳng Y Dược Yên Bái, một ngôi trường trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm, được Bộ Y tế tin trường và giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực toàn ngành Y trong nhiều năm nay.

Hiện nhà trường liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh trong năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm cần những gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển đạt chuẩn cần bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
 • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hiện nhà trường liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh trong năm vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn