Nhiều trường Đại học hạ “sàn” hết cỡ
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Nhiều trường Đại học hạ “sàn” hết cỡ

  Ngày viết : 03/05/2018 09:17          Lượt xem : 516       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Với nhiều thông tin, quy chế tuyển sinh đưa ra trong đó có quy định về mức sàn của các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

Nhiều trường Đại học hạ “sàn” hết cỡ

Nhiều trường Đại học hạ “sàn” hết cỡ

Nhiều trường Đại học hạ “sàn” hết cỡ

Theo tin tức y dược, nhiều trường đại học hạ “sàn” hết cỡ trong đó có Trường Đại học Bình Dương đã sửa lại ngưỡng điểm xét tuyển tối thiểu trong đề án tuyển sinh trên công thông tin tuyển sinh chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo quy định mới của Bộ đưa ra, tuyển sinh năm nay sẽ không có điểm “sàn” ” (ngưỡng điểm thấp nhất nhận hồ sơ xét tuyển) chung cho các trường ở tất cả các nhóm trừ ngành sư phạm. Điều kiện tối thiểu để xét tuyển Cao đẳng, Đại học là tốt nghiệp Trung học phổ thông và các môn trong tổ hợp xét tuyển không bị điểm liệt (từ 1 điểm trở xuống).

Sau khi quy chế của Bộ được ban hành, ngay lập tức một số trường đã hạ mức điểm “sàn” xuống mức thấp nhất khi nhận hồ sơ xét tuyển Đại học bằng kết quả thi trung học phổ trung của các thí sinh có nguyện vọng học ngành của trường tuyển sinh, chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc chỉ trên 3 điểm/môn.

Riêng với Trường Đại học Bình Dương, đề án tuyển sinh trước đó của trường công bố là ghi rõ mức điểm tối thiểu nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển  Đại học với thí sinh thi THPT Quốc gia năm 2018 là 10 điểm cho tất cả các tổ hợp xét tuyển (gồm 3 môn/bài thi). Theo công bố tuyển sinh này thì thí sinh chỉ cần điểm trung bình 3 điểm/môn là đã đủ điều kiện để xét tuyển ngành học của trường. Tuy nhiên, đến ngày 30/4 vừa qua, cũng trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ, phương án 1 (xét tuyển kết quả thi) của trường này có ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện xét tuyển sinh của Trường Đại học Bình Dương sửa lại là: “theo chuẩn đảm bảo chất lượng quy định của Bộ”.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái năm 2018

Cao đẳng Y tế Yên Bái thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển học bạ THPT, có đầy đủ sức khỏe để theo học.

Với hình thức xét tuyển đơn giản giúp thí sinh giảm bớt gánh nặng về điểm số, giúp thí sinh bớt căng thẳng trong thi cử nhưng vẫn đạt được ước mơ vào cánh cổng trường Cao đẳng Y khoác trên mình chiếc áo blouse trắng tinh khôi.

Khi bạn theo học tại Trường sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp đạt chuẩn Bộ Y tế với mô hình dạy học Viện – Trường. Với mô hình đào tạo này sinh viên sẽ tiếp cận với những kiến thức mới mẻ, được thực hành tiếp xúc với bệnh nhân trau dồi kiến thức bản thân, đảm bảo sau khi ra trường tìm được công việc như ý đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Các bạn sinh viên sẽ được học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm công tác tại các Bệnh viện, Trường Y Dược lớn trên cả nước, cơ sở vật chất, phòng học hiện đại. Đặc biệt, Trường nắm bắt được nhu cầu cũng như kinh tế của các em sinh viên mà có sự cân đối trong chi phí với mức học phí 400.000đ/tháng cho hệ Cao đẳng chính quy, mỗi học kỳ 5 tháng.

Các bạn thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược Yên Bái có thể đăng ký xét tuyển theo 3 cách:

Cách 1: đăng ký trức tuyến tại đây.

Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp về Trường theo địa chỉ:

Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo địa chỉ trên.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái 2018 thí sinh có thể cập nhật trên website của Trường.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn