Ngoài bán thuốc, tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái còn có thể làm gì?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Ngoài bán thuốc, tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái còn có thể làm gì?

  Ngày viết : 09/10/2018 15:04          Lượt xem : 188       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Nhiều sinh viên khi còn đang học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái thường phân vân không biết khi ra trường ngoài bán thuốc mình có thể làm được những công việc gì ? Mức thu nhập có cao không?

Tốt nghiệp ngành Dược có thể làm được nhiều công việc tiềm năng với mức thu nhập cao

Tốt nghiệp ngành Dược có thể làm được nhiều công việc tiềm năng với mức thu nhập cao

Nhiều người vẫn cho rằng, tốt nghiệp chuyên ngành Dược thì các Dược sĩ chỉ có thể đứng quầy bán thuốc. Bởi đây là một công việc nhẹ nhàng, độc lập và ai cũng dễ dàng nhìn thấy. Tuy nhiên theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Yên Bái, sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược và nắm được kỹ năng chuyên môn, thuần thục kỹ năng thực hành, am hiểu về chuyên ngành Dược bạn hoàn toàn có thể phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau bởi đây là một ngành rất tiềm năng và đa dạng trong công việc. Cụ thể các công việc như sau:

  • Dược sĩ làm công việc nghiên cứu bào chế ra các loại thuốc mới đồng thời kiểm định chất lượng thuốc trực tiếp
  • Kiểm nghiệm viên làm việc tại công ty sản xuất thuốc. Bộ phận kiểm nghiệm sẽ chịu trách nhiệm chung kiểm tra nguyên vật liệu thuốc từ đầu vào cho tới đầu ra của sản phẩm.
  • Kiểm nghiệm viên làm trong phòng thí nghiệm, sử dụng kiến thức của mình về hoá phân tích để thực nghiệm các phản ứng hoá học trong định tính- định lượng, chiết tách… để kiểm tra thuốc.
  • Làm công việc trình dược viên
  • Mở quầy thuốc tư nhân để kinh doanh…

Vì nghề nghiệp đa dạng, nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn nên hầu hết các cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái đều dễ dàng tìm được những công việc hợp lý với từng vị trí, trình độ hiện có bản thân và được hưởng chế độ ưu đãi tương xứng mà không phải ngành nghề nào cũng có thể đạt được.

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu Yên Bái để đảm bảo chất lượng?

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu Yên Bái để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, do nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược khá lớn nên chỉ cần các cử nhân tốt nghiệp đúng chuyên ngành, nắm vững kiến thức chuyên sâu là có thể tìm được công việc ổn định với mức thu nhập cao của riêng mình. Nhận thấy được tiềm năng trong công việc cũng như lợi thế ngành nghề mang lại khá nhiều bạn trẻ đang khó khăn trong vấn đề tìm việc hay không bằng lòng mức lương hiện tại đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để sử dụng nhân sự ngành y trong năm tới.

Theo các chuyên gai đầu ngành Giáo dục, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những ngôi trường nổi tiếng được nhiều bạn trẻ chọn lựa với nhiều chuyên ngành đào tạo trong khối y dược. Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cũng như đảm bảo tốt đầu ra cho sinh viên, Nhà trường đã chú trọng nâng cao chương trình học theo đúng chuẩn của Bộ ban hành học tập lý thuyết song song với thực hành. Đây là mô hình không chỉ đem lại chất lượng đào tạo tốt mà còn đem lại cho sinh viên kỹ năng chuyên môn thực hành như một người Dược sĩ chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề. Vì thế hầu hết các sinh viên khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường được các nhà tuyển dụng “đặt hàng’ và đưa ra chế độ rất hậu hĩnh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo hình xét tuyển với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp Trung cấp ở tất cả nhóm ngành sức khỏe. Sau khi đáp ứng được điều kiện này các học viên sẽ được trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào với môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành,… Thời gian đào tạo là 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn về ngành học cụ thể.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn