Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái phục vụ yêu cầu học tập
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái phục vụ yêu cầu học tập

  Ngày viết : 02/11/2018 15:16          Lượt xem : 105       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Nhằm đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng về cử nhân ngành Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái đạt chuẩn Bộ Y tế.

Chương trình đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp đảm bảo chuyên môn cao

Chương trình đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp đảm bảo chuyên môn cao

Hiện nay nhu cầu phát triển của ngành Dược về nhân lực cùng sự đầu tư của nhiều các doanh nghiệp, công ty Dược phẩm cả trong và ngoài nước không ngừng tăng cao nên được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày một cao của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với tất cả thí sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc với chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, đảm bảo nguồn nhân lực sau quá trình học tập, tốt nghiệp tại Trường có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng về một cử nhân ngành Dược vừa có chuyên môn tay nghề, vừa đủ tâm đức của một người làm nghề Y.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng uy tín, chuyên sâu về Y Dược, được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, giao chỉ tiêu đào tạo nhân sự ngành Y rất cao hàng năm. Theo đó, từ những ngày đầu thành lập đến nay, Nhà trường đều không ngừng đầu tư, cải tiến, đổi mới các thiết bị dạy và học, đảm bảo sinh viên được sử dụng những thiết bị y tế mới nhất, các vận dụng thí nghiệm, thực hành được phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo. Theo đó, mô hình Viện – Trường sẽ giúp các Dược sĩ trong tương lai có thể hiểu rõ hơn về công việc mình sẽ làm, được trực tiếp nghiên cứu các công thức thuốc, dược liệu để nhận biết và có phương pháp chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể,…Trải nghiệm thực tế chính là những bài học quý giá giúp sinh viên có thể tiếp cận và nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, rút ngắn thời gian thử việc, thậm chí tốt nghiệp có thể đi làm ngay.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Nhờ có nền tảng vững vàng và sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng, sinh viên Cao đẳng Y Dược Yên Bái nói chung luôn nhận được những ưu ái trong quá trình tuyển dụng. Đó cũng là lí do mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các thí sinh tin tưởng lựa chọn gửi gắm tương lai tri thức của cả một đời người.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Với mong muốn đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất, song hành cùng mức học phí đào tạo tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cắt giảm một số môn học trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái mà sinh viên đã được học từ văn bằng 1 như: Tư tưởng Hồ Chí Minh, Chính trị, Triết,…Điều này vừa giúp sinh viên theo học giảm tải được những chương trình đã được học để đầu tư chuyên sâu vào các môn chuyên ngành với mức học phí phù hợp, không gia tăng tín chỉ đào tạo. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái cũng được quy định với từng nhóm đối tượng khác nhau. Trường hợp sinh viên tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng, đối với sinh viên tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ học trong thời gian là 20 tháng. Theo đó, điều kiện xét tuyển yêu cầu các học viên chỉ cần đã tốt nghiệp ở một chuyên ngành bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên; có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và đảm bảo những quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, từ đó có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hay Liên thông lên trình độ cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn