Năm 2019 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm có gì mới?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Năm 2019 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm có gì mới?

  Ngày viết : 26/01/2019 09:46          Lượt xem : 121       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Vì áp dụng theo quy chế tuyển sinh mới nên điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cũng có những thay đổi. Thí sinh cần nắm rõ để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 với thí sinh tốt nghiệp THPT

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái trên phạm vi cả nước

Nhằm gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như giảm thiểu áp lực thi cử và đảm bảo đúng chương trình học nên quy chế tuyển sinh năm 2019 sẽ có những điều chỉnh nhất định sao cho phù hợp với chương trình. Trước những thay đổi trên, ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược đã nắm bắt kịp để nên phương án cho mùa tuyển sinh năm học mới.

Theo đúng quy chế của Bộ LĐTB –XH, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hay bất cứ hệ đào tạo nào trong chuyên ngành Y dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Về phẩm chất đạo đức các em cần là những người không tiền án, tiền sự, vi phạm pháp luật. Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và nhận hồ sơ ngay sau khi các em biết điểm thi THPT quốc gia. Đối với những thí sinh tốt nghiệp các năm trở về trước các em có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Dễ nhận thấy với những thay đổi trong quy chế tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển, giảm thiểu áp lực so với nhiều hình thức tuyển sinh ở các năm trước. Hiện Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có phương án đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trong thời gian 3 năm. Sau 3 năm học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong lĩnh vực thuộc chuyên ngành Xét nghiệm.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2019 đơn giản cùng thời gian học lý tưởng luôn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành xét nghiệm. Trong tương lại ngành cũng được đánh giá cao bởi tiềm năng lớn với nhu cầu tuyển dụng cao từ các bệnh viện, trung tâm y tế đặc biệt là những vùng núi, hải đảo hay các bệnh viện từ cấp huyện trở xuống. Nếu có nhu cầu theo học, thí sinh có thể làm hồ sơ để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 tại Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2019

Với những thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 các em cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau;

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Với sự đầu tư đồng bộ về điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên nên ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm bậc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng thí sinh

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn